Hành Tinh Báu Vật

Hành Tinh Báu Vật

Treasure Planet (2002)

(9 đ / 1 lượt)
Nội dung phim và lịch chiếu

Hành Tinh Báu Vật 2002, phim Treasure Planet (2002)

Lịch chiếu:

Cậu bé Jim Hawkins cùng một nhóm bạn tìm kiếm mẫu vật cổ của thuyền trưởng Flint. Nhưng câu chuyện Treasure Island của R. L. Stevenson ngày nào đã được Disney dựng lên phim với bối cảnh là ở ngoài không gian trong một tương lai xa lắm. Cậu bé Jim Hawkins sống cùng với mẹ trong một quán trọ nhỏ rất mê câu chuyện về thuyền trưởng Flint và kho báu khổng lồ của ông ta. Rồi một ngày kia, một vị khách lạ lùng lết vào quán, chỉ kịp trao cho Jim quả cầu chứa bản đồ dẫn đến kho báu của Flint truớc khi tắt thở...và một cuộc phiêu lưu bắt đầu...

Bộ phim ra đời đã nhận được nhiều lời phê bình khác nhau. Có người cho rằng Disney đã làm mất đi nhiều lần sự thú vị mạo hiểm trong câu chuyện của Stevenson, có người lại khen sự sáng tạo tuyệt vời của Disney trong việc thay đổi bối cảnh cho câu chuyện Đảo Châu báu. Được đề cử giải Oscar cho phim Hoạt hình dài hay nhất, bộ phim xứng đáng để bạn xem thử qua nếu bạn là người ưa phiêu lưu mạo hiểm... cậu phải vượt qua tên hải tặc Long John Sliver.


Diễn viên chính trong phim
Roscoe Lee BrowneCorey BurtonDane A. DavisJoseph Gordon-LevittTony Jay
Preview
Từ khóa:
Bình luận về phim
Phim liên quan
Phim cùng thể loại

Bomtan.Org - Xem phim online miễn phí, chất lượng hình ảnh rõ nét, tốc độ tải phim nhanh. Bom Tấn tổng hợp có chọn lọc các phim từ nhiều nguồn trên internet (youtube, picasa,...) để mang đến cho các bạn những bộ phim hành động, phim võ thuật, các thể loại phim tâm lý tình cảm hay nhất.
RSS - Sitemap
© 2015 BomTan. All Rights Reserved. Website thử nghiệm với mục đích giao lưu học hỏi, đang chờ xin giấy phép.

X