qc centertop
Hạnh Phúc Muộn Màng vtv9 vctv2 phim viet

star1 star2 star3 star4 star5

Phim Hạnh Phúc Muộn Màng vtv9 vctv2 phim viet

Full 44 tập -

Quốc gia: Phim Việt Nam

Thể loại:phim tâm lý, phim tình cảm

Thời lượng: 44 Tập

Trạng thái: Full 44 tập

Năm phát hành: 2012

Lượt xem: 4220

điểm IMDb /10

Diễn viên: Mai Phương, Huy Khánh, Thanh Trúc, Mạnh Hùng, Lục Diệp, Trịnh Kim Chi

Đạo diễn: Trương Dũng

Hạnh Phúc Muộn Màng


Trailer phim Hạnh Phúc Muộn Màng
Phim Hạnh Phúc Muộn Màng được phát trên các kênh phim VTV9, phim VCTV2 Phim Việt,
Diễn viên chính trong phim

Từ khoá: Phim Hạnh Phúc Muộn Màng tập 15, Phim Hạnh Phúc Muộn Màng tập 22, Phim Hạnh Phúc Muộn Màng tập 9, Phim Hạnh Phúc Muộn Màng tập 32, Phim Hạnh Phúc Muộn Màng tập 40, Phim Hạnh Phúc Muộn Màng tập 33, Phim Hạnh Phúc Muộn Màng tập 8, Phim Hạnh Phúc Muộn Màng tập 39, Phim Hạnh Phúc Muộn Màng tập 25, Phim Hạnh Phúc Muộn Màng tập 23, Phim Hạnh Phúc Muộn Màng tập 20, Phim Hạnh Phúc Muộn Màng tập 1, Phim Hạnh Phúc Muộn Màng tập 18, Phim Hạnh Phúc Muộn Màng tập 21, Phim Hạnh Phúc Muộn Màng tập 16, phim Hạnh Phúc Muộn Màng online, phim Hạnh Phúc Muộn Màng subviet, Phim Hạnh Phúc Muộn Màng Thuyết Minh, Phim Hạnh Phúc Muộn Màng Việt Sub, phim Hạnh Phúc Muộn Màng vietsub, phim Hạnh Phúc Muộn Màng, phim Hanh Phuc Muon Mang, vietsub Hạnh Phúc Muộn Màng, vietsub Hanh Phuc Muon Mang vietsub, View Online Hạnh Phúc Muộn Màng, Hạnh Phúc Muộn Màng xem online, xem online Hạnh Phúc Muộn Màng, xem phim Hạnh Phúc Muộn Màng full HD, Xem Phim Hạnh Phúc Muộn Màng Full, Xem Phim Hạnh Phúc Muộn Màng HD

Phim Hạnh Phúc Muộn Màng xoay quanh số phận của hai cô gái trẻ Hân và Thủy. Cùng nhau lớn lên ở vùng quê nghèo khó, đôi bạn thân nhau vì đồng cảm cho nhau cuộc sống éo le và kham khổ, lớn lên mỗi người đi một hướng nhưng cả hai đều mang lòng thù hận mà hy sinh tình yêu đầu đời của mình.

Phim Hạnh Phúc Muộn Màng là mối thù của Hân khi 20 năm trước chứng kiến mẹ nằm bất động còn kẻ gây tai nạn thì bỏ chạy nên khi may mắn được tài trợ học bổng 4 năm đại học cô đã không từ chối,Rồi sau khi tốt nghiệp loại ưu, Hân đã tìm được việc lương cao cùng mối tình đầu đẹp với Thắng, con trai của ông chủ nơi Hân làm việc.

Nhưng khi về ra mắt nhà bạn trai, Hân đã như chết đứng khi thấy cha của Thắng chính là kẻ năm xưa gây ra cái chết của mẹ mình. Thế là kế hoạch trả thù của cô bắt đầu, cô phá hại hạnh phúc của chị Thắng và làm cho công ty không giựt dậy nỗi. Phim Hạnh Phúc Muộn Màng cũng là nỗi uất ức của Thủy, khi mẹ mất cha đi thêm bước nữa, từ đó cuộc sống của cô phủ một màu u tối, sau khi bị Văn - con trai của dì ghé cưỡng bức mà không được cha che chở, Thủy lên thánh phố làm công nhân và cũng gặp được mối tình đầu nhưng cuộc sống của cô bắt buộc cô cũng như Hân hy sinh mối tình đầu để đi đẻ mướn cho người ta để rồi cô biến thành một con người khác....

Bomtan.Org - Xem phim online miễn phí, chất lượng hình ảnh rõ nét, tốc độ tải phim nhanh. Bom Tấn tổng hợp có chọn lọc các phim từ nhiều nguồn trên internet (youtube, picasa,...) để mang đến cho các bạn những bộ phim hành động, phim võ thuật, các thể loại phim tâm lý tình cảm hay nhất.
RSS - Sitemap