qc centertop
Hai Người Vợ

star1 star2 star3 star4 star5

Phim Hai Người Vợ

Tập Hết nguồn -

Quốc gia: Phim Hàn Quốc

Thể loại:phim tình cảm

Thời lượng: 88 Tập

Trạng thái: Tập Hết nguồn

Năm phát hành: 2010

Lượt xem: 725

điểm IMDb /10

Diễn viên: Kim Ji Young, Kim Ho Jin, Son Tae Young, Kang Ji Sub

Đạo diễn: Yoon Ryu Hae,

Hai Người Vợ


Diễn viên chính trong phim

Từ khoá: Phim Hai Người Vợ tập 2, Phim Hai Người Vợ tập 5, Phim Hai Người Vợ tập 2, phim Hai Người Vợ online, phim Hai Người Vợ subviet, Phim Hai Người Vợ Thuyết Minh, Phim Hai Người Vợ Việt Sub, phim Hai Người Vợ vietsub, phim Hai Người Vợ, phim Hai Nguoi Vo, vietsub Hai Người Vợ, vietsub Hai Nguoi Vo vietsub, View Online Hai Người Vợ, Hai Người Vợ xem online, xem online Hai Người Vợ, xem phim Hai Người Vợ full HD, Xem Phim Hai Người Vợ Full, Xem Phim Hai Người Vợ HD, xem phim Hai Người Vợ online, xem phim Hai Người Vợ phu de tieng viet, xem phim Hai Người Vợ youtube, xem phim Hai Người Vợ, Xem phim Hai Nguoi Vo, Xem Phim Nhanh Hai Người Vợ, xem phim Hai Người Vợ tập cuối, xem phim Hai Người Vợ trọn bộ, phim Hai Nguoi Vo tap cuoi, Tập Phim Hai Người Vợ Trọn Bộ, View Hai Người Vợ 2010, Phim Hai Người Vợ 2010

Phim Hai Người Vợ tập 4 5 6: Han Ji Sook, Kang Chul Soo và Yoon Young Hee sẽ vướng vào câu chuyện tình tay ba đầy khắc nghiệt trong phim. Yoon Young Hee và Kang Chul Soo vốn là một cặp vợ chồng rất hạnh phúc nhưng điều đó đã thay đỗi khi Chul Soo gặp Han Ji Sook - một người phụ nữ làm mẹ đơn thân. Ji Sook sống cùng đứa con gái nhỏ và làm chủ của một cửa hàng rượu và tiệm hoa. Cô yêu Chul Soo mặc dù anh ta đã có vợ.

Dù rất đau khổ khi biết chồng mình ngoại tình nhưng Young Hee không thể làm gì khác ngoài việc kí đơn ly hôn. Phim Hai Người Vợ bắt đầu những tình huống éo le khi Chul Soo bị tai nạn trước khi kết hôn với Ji Sook và anh đã bị mất kí ức về Ji Sook. Young Hee thừa cơ hội này đã nói rằng cô và anh chưa hề li hôn và tiếp tục sống đời sống vợ chồng với nhau.

Bomtan.Org - Xem phim online miễn phí, chất lượng hình ảnh rõ nét, tốc độ tải phim nhanh. Bom Tấn tổng hợp có chọn lọc các phim từ nhiều nguồn trên internet (youtube, picasa,...) để mang đến cho các bạn những bộ phim hành động, phim võ thuật, các thể loại phim tâm lý tình cảm hay nhất.
RSS - Sitemap