Góc Quay Đẫm Máu 2

Góc Quay Đẫm Máu 2

Rec 2 (2009)

(10 đ / 2 lượt)
Nội dung phim và lịch chiếu

Góc Quay Đẫm Máu 2 2009, phim Rec 2 (2009)

Lịch chiếu:

Rec 2 bắt đầu tiếp nối phần 1 . Khi mà các đơn vị chống khủng bố của Tây Ban Nha cùng với các bác sĩ đột nhập vào tòa nhà đã bị nhiễm virus . Mọi hành động trong phim được ghi lại từ một webcam cầm tay . Mục tiêu của họ là kiểm soát tòa nhà đầy những thây ma đã bị nhiễm virus. Cùng đi với Owen có 04 cảnh sát đặc nhiệm là Jefe, Larra, Martos và Rosso (người cầm máy quay), cả 04 chàng cảnh sát đặc nhiệm chỉ được biết nhiệm vụ chính là đột nhập tòa nhà để cứu bất kì con tin nào còn sót lại bên trong, tuy nhiên người được ra lệnh cho nhóm là Owen lại đang nắm giữ một bí mật khủng khiếp cần phải tìm ra lời giải. Càng đi sâu vào trong, họ càng gặp những việc ngoài sức tưởng tượng, điều kinh hoàng nhất đối với 04 chàng đặc nhiệm là khi họ biết được họ chỉ có một con đường duy nhất là tiến tới và chỉ có thể thoát ra ngoài khi đã hoàn thành nhiệm vụ của Owen.

Vẫn là kiểu quay của phần đầu, film vẫn đem lại những cảm giác hồi hộp kịch tính cao độ, càng xem càng thấy hấp dẫn vì phần này tập trung giải thích cho những sự việc ở phần 1, tuy nhiên những giải thích này sẽ làm bạn có chút bất ngờ và thấy hơi phi logic một tí khi đã xem phần đầu. Kết film lại gợi mở một phần mới và vô cùng bất ngờ, cuối film có một cảnh mà các bạn đang vừa ăn vừa xem film nên lưu ý nhé. Nhìn chung cả hai phần đều có rất nhiều cảnh bạo lực và hoàn toàn ko phù hợp với trẻ em dưới 16t hay người yếu tim, vì vậy các bạn nên cân nhắc trước khi xem.

Góc Quay Đẫm Máu 2 Phim47 Com 1343506865 Góc Quay Đẫm Máu 2 Phim47 Com 1343506870 Góc Quay Đẫm Máu 2 Phim47 Com 1343506875

 


Diễn viên chính trong phim
Jonathan D. MellorÓscar ZafraAriel CasasAlejandro Casaseca
Preview
Từ khóa:
Bình luận về phim
Phim liên quan
Phim cùng thể loại

Bomtan.Org - Xem phim online miễn phí, chất lượng hình ảnh rõ nét, tốc độ tải phim nhanh. Bom Tấn tổng hợp có chọn lọc các phim từ nhiều nguồn trên internet (youtube, picasa,...) để mang đến cho các bạn những bộ phim hành động, phim võ thuật, các thể loại phim tâm lý tình cảm hay nhất.
RSS - Sitemap
© 2015 BomTan. All Rights Reserved. Website thử nghiệm với mục đích giao lưu học hỏi, đang chờ xin giấy phép.

Fanpage BomTan.orgX