Giọt Máu Tình Yêu

Giọt Máu Tình Yêu

(3 đ / 2 lượt)
Nội dung phim và lịch chiếu

Giọt Máu Tình Yêu 2014, phim

Lịch chiếu:

Giọt Máu Tình Yêu là một bộ phim truyền hình tình cảm do Thái Lan sản xuất với sự tham gia của các diễn viên như là Maggi Apa Bhavilai, Oil Thana Suttikamul, Ploy Jatumat as Deun, Yui Chiranan Manochaem....Nội dung bộ phim Giọt Máu Tình Yêu lấy bối cảnh đất nước Thái Lan trong thời chiến tranh thế giới thứ 2 thời khắc loạn lạc của bom rơi đạn lạc do tầm ảnh hưởng của cuộc chiến. Các tập tiếp theo của bộ phim sẽ cho chúng ta thấy trong sự hỗn loạn ấy là một chuyện tình đẹp của Khak và Pin. Khak là một giáo viên trẻ tình cờ gặp Pin cô gái xinh đẹp là chủ của những mảnh đất trồng nho, trong một lần đi làm về Khak đã giải cưu Pin khỏi nhóm côn đồ đang chọc ghẹo cô, hậu quả là anh chàng bị một trận tơi bời, nhưng đổi lại anh đã chiếm được tình cảm của Pin. Những buổi gặp mặt của họ như một bức tranh đẹp về tình yêu đôi lứa, thế nhưng hạnh phúc đó không được bao lâu thì sự xuất hiện của người thứ 3 đã phá tan bầu không khí đó. Để biết kẻ thứ 3 đó là ai xin mời các bạn theo dõi bộ phim sau đây.

Giọt Máu Tình Yêu heyphim phim giot mau ben song 1

Giọt Máu Tình Yêu heyphim phim giot mau ben song 2

Giọt Máu Tình Yêu heyphim phim giot mau ben song 3


Xem Phim Giọt Máu Tình Yêu trọn bộ, Phim Giọt Máu Tình Yêu tập 1-2-3-4-5-6-7-8-9-10-11-12-13-14-15-16-17-18-19-20-tập cuối. Chúc các bạn xem phim vui vẻ!.

Preview
Bình luận về phim
Phim liên quan
Phim cùng thể loại

Bomtan.Org - Xem phim online miễn phí, chất lượng hình ảnh rõ nét, tốc độ tải phim nhanh. Bom Tấn tổng hợp có chọn lọc các phim từ nhiều nguồn trên internet (youtube, picasa,...) để mang đến cho các bạn những bộ phim hành động, phim võ thuật, các thể loại phim tâm lý tình cảm hay nhất.
RSS - Sitemap
© 2015 BomTan. All Rights Reserved. Website thử nghiệm với mục đích giao lưu học hỏi, đang chờ xin giấy phép.