Giang Hồ Tiểu Tử

vote result

Tên phim: Giang Hồ Tiểu Tử

Full 40 tập - The Gang Buddy

Năm phát hành:1997

Điểm IMDb:

Quốc gia:Phim Trung Quốc

Thể loại:phim tình cảm, phim võ thuật

Thời lượng:40 tập

Trạng thái:Full 40 tập + Thuyết minh

Diễn viên:phim Trương Vệ Kiện, Tiêu Ân Tuấn, Trần Pháp Dung

Đạo diễn:Đàm Minh

Lượt xem:5141 lượt

Cập nhật lần cuối:26/06/2013

xem phim Tải Phim

Giới thiệu bộ phim Giang Hồ Tiểu Tử:

Trương Vệ Kiện đóng vai Bố Thành Long, hình như là con của 1 nhân vật cũng rất nổi tiếng trong giới giang hồ về võ công và gia thế, anh là thiếu gia của 1 sơn trang cũng thuộc loại giàu có. Nhưng bản tính rất ham chơi (vì là thiếu gia mà) nhưng cũng là 1 người rất tốt, có đôi khi cũng khiến cho cha mẹ rất phiền lòng.

Sau này gia đình anh xảy ra biến cố, hình như là do tên quản gia thì phải hãm hại, cha mẹ chết, bản thân thì bị đuổi và bị chiếm hết gia sản. Tuy thông minh nhưng võ công lại quá tệ. Anh quen biết với 1 cô gái, cô này ban đầu rất ghét bản tính thiếu gia của anh, nhưng Bố Thành Long thì rất thích cô, quyết tâm theo đuổi đến cùng. Bộ phim Giang hồ tiểu tử hiện đang được chiếu trên kênh HTVC, PhimHP đã upload đủ 40 tập, tuy nhiên chất lượng hình ảnh của bản này chưa tốt. PhimHP sẽ tiến hành Upload lại bản chất lượng tốt hơn theo đúng tiến độ chiếu trên truyền hình. Chúc các bạn xem phim vui vẻ. 

Từ khóa:

Phim liên quan

Phim cùng thể loại

Bomtan.Org - Xem phim online miễn phí, chất lượng hình ảnh rõ nét, tốc độ tải phim nhanh. Bom Tấn tổng hợp có chọn lọc các phim từ nhiều nguồn trên internet (youtube, picasa,...) để mang đến cho các bạn những bộ phim hành động, phim võ thuật, các thể loại phim tâm lý tình cảm hay nhất.
RSS - Sitemap
© 2015 BomTan. All Rights Reserved. Website thử nghiệm với mục đích giao lưu học hỏi, đang chờ xin giấy phép.