Giải Cứu Ông Già Noel

Giải Cứu Ông Già Noel

Saving Santa (2013)

(9 đ / 1 lượt)
Nội dung phim và lịch chiếu

Giải Cứu Ông Già Noel 2013, phim Saving Santa (2013)

Lịch chiếu:

Nhưng đó cũng là những gì làm cho nó rực rỡ . - April Genevieve Tucholke , tác giả của Between The Devil Và The Blue SeaSequel giải cứu thành công tôi nghĩ " bắt lửa " đã vượt qua bộ phim " Hunger Games " bằng mọi cách ! Jennifer Lawrence làm phim Katniss cả gay gắt và dễ bị tổn thương hơn so với cuốn sách Katniss . Và rằng chiếc váy mà bắt lửa?

Vâng, tôi muốn điều đó. Tàn bạo . Michael Martin , tác giả của The End GamesPage Để Screen Đó là quá phổ biến cho phim tưới nước xuống các yếu tố tối hơn của một cuốn sách, để che đậy với các hiệu ứng đặc biệt và CGI cho đến khi họ đang xa rời những hình ảnh chúng ta thấy áp bức nước ngoài về những tin tức và lo ngại rằng sống ở các góc lại sẫm của tâm trí chúng ta .

Phần tiếp theo này là hết sức căng thẳng để xem. Kiểm tra đánh giá của họ dưới đây, và giữ cho đôi mắt của bạn được đào tạo trên màn bạc - có thể một trong những cuốn sách của họ sẽ là blockbuster.Dressed tiếp theo Đối với thành công lớn hơn so với cuộc sống, " bắt lửa " nhấn giai cuu ong gia noel tất cả các nút cảm xúc của tôi . Nhưng những gì các nhà phê bình khó khăn nhất ra có phải nói ? Bạn biết Saving Santa đấy, những người có thể liên quan đến Hunger Game


Diễn viên chính trong phim
Martin FreemanTim CurryTim ConwayPam FerrisAshley Tisdale
Preview
Bình luận về phim
Phim liên quan
Phim cùng thể loại

Bomtan.Org - Xem phim online miễn phí, chất lượng hình ảnh rõ nét, tốc độ tải phim nhanh. Bom Tấn tổng hợp có chọn lọc các phim từ nhiều nguồn trên internet (youtube, picasa,...) để mang đến cho các bạn những bộ phim hành động, phim võ thuật, các thể loại phim tâm lý tình cảm hay nhất.
RSS - Sitemap
© 2015 BomTan. All Rights Reserved. Website thử nghiệm với mục đích giao lưu học hỏi, đang chờ xin giấy phép.

X