Ánh Dương Rực Rỡ

Ánh Dương Rực Rỡ

The Rising Sun 2 (2014)

(9 đ / 20 lượt)
Nội dung phim và lịch chiếu

Ánh Dương Rực Rỡ 2014, phim The Rising Sun 2 (2014)

Lịch chiếu:

Giấc Mộng Ban Mai một câu chuyện tình cảm do Thái Lan sản xuất  kể về cuộc đời của chàng trai tên là Takeshi vừa mới nhận chức thủ lĩnh Yakuza tối cao của Mafia Nhật Bản, và cũng nối dõi truyền thống lâu đời của gia tộc Onizuka. Thế nhưng Takeshi bản tính là một chàng trai hiền lành, thông minh, ít nói nhà đặc biệt là nhút nhát, thật là trái ngược với hình tượng một trùm mafia. Các tập tiếp theo của bộ phim sẽ cho chúng ta thấy Takeshi đã phải lòng một cô gái xinh đẹp tên là Praedow sau khi cô được tặng một suất học bổng để sang Nhật du học và tình cờ lọt vào tầm mắt của anh chàng Takeshi này. Vì qá nhút nhát nên hàng ngày Takeshi chỉ dám đứng nhìn và chụp ảnh Praedow từ xa mà không dám ngỏ lời với cô. Thế nhung theo hôn ước định trước Takeshi phải lấy Aikio một cô gái xinh đẹp và cũng là con gái độc của một gia tộc lớn tại khu vực, mọi chuyện bắt đầu khá rắc rối khi mối quan hệ tay ba này dần được mọi người biết đến. Cuối cùng kết quả cũng phải do anh chàng Takeshi này quyết định.

Ánh Dương Rực Rỡ heyphim rss teaser202 k14 7c69a

Ánh Dương Rực Rỡ heyphim rss teaser201 k14 7c69a

Ánh Dương Rực Rỡ heyphim rss teaser203 k14 7c69a


Xem Phim Roy Ruk Hak Liam Tawan trọn bộ, Phim Roy Ruk Hak Liam Tawan tập 1-2-3-4-5-6-7-8-9-10-11-12-13-14-15-16-17-18-19-20-tập cuối. Phim Roy Ruk Hak Liam Tawan vietsub, Roy Ruk Hak Liam Tawan thuyết minh. Chúc các bạn xem phim Rising Sun vui vẻ !

Preview
Bình luận về phim
Phim liên quan
Phim cùng thể loại

Bomtan.Org - Xem phim online miễn phí, chất lượng hình ảnh rõ nét, tốc độ tải phim nhanh. Bom Tấn tổng hợp có chọn lọc các phim từ nhiều nguồn trên internet (youtube, picasa,...) để mang đến cho các bạn những bộ phim hành động, phim võ thuật, các thể loại phim tâm lý tình cảm hay nhất.
RSS - Sitemap
© 2015 BomTan. All Rights Reserved. Website thử nghiệm với mục đích giao lưu học hỏi, đang chờ xin giấy phép.