Giấc Mơ Cổ Tích

Giấc Mơ Cổ Tích

(9 đ / 1 lượt)
Nội dung phim và lịch chiếu

Giấc Mơ Cổ Tích 2010, phim

Lịch chiếu:

 Không, nó không làm phiền tôi, như tôi rất vui mừng rằng các quốc gia khác đã phản ứng như họ có. Với người đã thực hiện tại bốn Super Bowl nửa thời gian, một số sản phẩm đặc biệt mạng lưới truyền hình, ở những địa điểm uy tín như Hollywood Bowl và Carnegie Hall và hàng ngàn các buổi hòa nhạc ở Mỹ, vì vậy bạn hỏi tại sao nhiều người Mỹ không biết về nó. Xem Phim Giấc Mơ Cổ Tích Tôi nghĩ rằng kích thước của đất nước chúng ta và sự cạnh tranh cho đồng đô la giải trí đóng một vai trò. Trong nhỏ hơn, các quốc gia đồng nhất như Bỉ và Nhật Bản, các từ được xung quanh nhanh hơn.

John Ruffin, nhà xuất bản, nhiều con đường xuất bản: Tên công nhận cho Up với người ở Bắc Mỹ không thay đổi, có thể về mặt địa lý, nhưng tôi phải nói rằng tôi ấn tượng hơn tôi dự kiến ​​sẽ do tụ họp gần đây trong đó mọi người biết hoặc nhớ UWP. Tôi sẽ đặt cược rằng trong bất kỳ một nhóm 20 người ở Mỹ là từ 35-60 tuổi, ít nhất là 2 sẽ biết UWP. Tôi đã kiểm tra ngẫu nhiên này và tìm thấy một trong hai người đột nhập vào bài hát (Up, với nhân dân, bạn đáp ứng "em bất cứ nơi nào bạn đi ...) hoặc nói " Xem Phim Giấc Mơ Cổ Tích Tôi ước gì tôi đã đi với họ" hoặc "hàng xóm của tôi (hoặc đứa trẻ hàng xóm ) đi du lịch với họ. "Trong những năm 60"s-70 và sau chúng tôi đã cho thấy điều này để tất cả các bang và thành phố lớn trong nhiều thời gian Hoa Kỳ, diễn ra tại tất cả các trường đại học lớn hoặc trường đại học (Đại học Harvard, Yale, Berkley, etc) căn cứ quân sự và các học viện, thực hiện bốn chương trình truyền hình quốc gia và bốn Super Bowl, Hội chợ bảy thế giới. Vì vậy, trong khi anh em và Herb không phải là tên hộ gia đình, Up với người không làm cho một kết nối thường xuyên.

Preview
Từ khóa:
Bình luận về phim
Phim liên quan
Phim cùng thể loại

Bomtan.Org - Xem phim online miễn phí, chất lượng hình ảnh rõ nét, tốc độ tải phim nhanh. Bom Tấn tổng hợp có chọn lọc các phim từ nhiều nguồn trên internet (youtube, picasa,...) để mang đến cho các bạn những bộ phim hành động, phim võ thuật, các thể loại phim tâm lý tình cảm hay nhất.
RSS - Sitemap
© 2015 BomTan. All Rights Reserved. Website thử nghiệm với mục đích giao lưu học hỏi, đang chờ xin giấy phép.