Giá Trị Của Tình Yêu

Giá Trị Của Tình Yêu

The Look Of Love (2013)

(9 đ / 1 lượt)
Nội dung phim và lịch chiếu

Giá Trị Của Tình Yêu 2013, phim The Look Of Love (2013)

Lịch chiếu:

Giá Trị Của Tình Yêu số, cặp trong số họ sẽ là một thiểu số bình phương. [ 1 ] vẽ nguệch ngoạc gì những nhóm đồng sáng lập cùng làm phức tạp hơn chỉ ngồi xuống và cố gắng để nghĩ về ý tưởng. Tôi nghi ngờ các thiết lập hiệu quả nhất là một loại lại với nhau-một mình-cùng bánh sandwich. Cùng bạn nói về một số vấn đề khó khăn, có thể nhận được hư không.

The life of Paul Raymond, the controversial entrepreneur who became Britain"s richest man

Phim kể về doanh nhân Paul Raymond, cuộc đời ông gây ra nhiều sự tranh cãi bởi những người xung quanh không đồng ý với những điều Paul Raymond làm để phát triển sự nghiệp của mình. Tuy nhiên, bỏ qua những thất bại, sau rất nhiều nỗ lực, cố gắng ông đã thành công, trở thành một doanh nhân giàu có nhất nước Anh, đó là điều mà không phải ai cũng làm được, ông khiến những người phản đối mình trước đây phải tâm phục khẩu phục

Sau đó, sáng hôm sau, một trong các bạn có một ý tưởng trong phòng tắm làm thế nào để giải quyết nó. Ông chạy háo hức để nói với những người khác, và họ cùng nhau làm việc ra các Kinks. Điều gì xảy ra trong tắm không? Dường như với tôi rằng những ý tưởng chỉ cần bật ra trong đầu tôi. Nhưng chúng ta có thể nói nhiều hơn thế? Đi tắm vòi sen cũng giống như một hình thức thiền. Bạn cảnh báo, nhưng không có gì để làm bạn bối rối là. Đó là trong một tình huống như thế này, nơi mà tâm trí của bạn được tự do đi lang thang, nó đâm sầm vào những ý tưởng mới. Điều gì xảy ra khi tâm trí của bạn đi lang thang? 

Giá Trị Của Tình Yêu xemphimso coogan 2458822b


Diễn viên chính trong phim
Imogen PootsAnna FrielMatt LucasShirley HendersonStephen Fry
Preview
Từ khóa:
Bình luận về phim
Phim liên quan
Phim cùng thể loại

Bomtan.Org - Xem phim online miễn phí, chất lượng hình ảnh rõ nét, tốc độ tải phim nhanh. Bom Tấn tổng hợp có chọn lọc các phim từ nhiều nguồn trên internet (youtube, picasa,...) để mang đến cho các bạn những bộ phim hành động, phim võ thuật, các thể loại phim tâm lý tình cảm hay nhất.
RSS - Sitemap
© 2015 BomTan. All Rights Reserved. Website thử nghiệm với mục đích giao lưu học hỏi, đang chờ xin giấy phép.

X