Gia Đình Yêu Thương

Gia Đình Yêu Thương

All My Love (2013)

(9 đ / 71 lượt)
Nội dung phim và lịch chiếu

Gia Đình Yêu Thương 2013, phim All My Love (2013)

Lịch chiếu:

Gia Đình Yêu Thương là một bộ phim truyền hình tình cảm hài hước do Hàn Quốc sản xuất, được hai đạo diễn  Kang Young Sun và Hwang Gyo Jin cùng nhau hợp tác, ngoài ra danh sách các diễn viên tham gia cũng được công bố như là Kim Gab Soo, Park Mi Sun, Jo Kwon....Nội dung bộ phim Gia Đình Yêu Thương xoay quanh câu chuyện cười ra nước mắt của hai gia đình oan gia, vì một lý do kinh tế nên họ phải cắn răng sống chung dưới một mái nhà và thường xuyên giáp mặt đụng độ với nhau. Thuộc thể loại phim truyền hình sitcom mỗi tập của bộ phim là một câu chuyện khác nhau về cuộc sống hay suy nghĩ về từng cá nhân của mỗi gia đình, từ đó người xem đút kết ra được cái nhìn khách quan hơn về tình cảm gia đình và đạo lý làm người. Phim hiện đang được phát sóng trên kênh truyền hình HTVC Gia Đình vào mỗi tối các ngày trong tuần, các bạn hãy chú ý đón xem đừng bỏ lỡ bộ phim All My Love thú vị này nhé.

Gia Đình Yêu Thương heyphim Gia Dinh yeu Thuong All my love

Gia Đình Yêu Thương heyphim 51cab3a817cdb69111

Gia Đình Yêu Thương heyphim 20140303 Gia dinh yeu thuong thumb

Gia Đình Yêu Thương heyphim 0


Xem Phim Gia Đình Yêu Thương trọn bộ, Gia Đình Yêu Thương tập 1-2-3-4-5-6-7-8-9-10-11-12-13-14-15-16-17-18-19-20-tập cuối. Phim Gia Đình Yêu Thương vietsub, Gia Đình Yêu Thương minh. Chúc các bạn xem phim vui vẻ !

Preview
Bình luận về phim
Phim liên quan
Phim cùng thể loại

Bomtan.Org - Xem phim online miễn phí, chất lượng hình ảnh rõ nét, tốc độ tải phim nhanh. Bom Tấn tổng hợp có chọn lọc các phim từ nhiều nguồn trên internet (youtube, picasa,...) để mang đến cho các bạn những bộ phim hành động, phim võ thuật, các thể loại phim tâm lý tình cảm hay nhất.
RSS - Sitemap
© 2015 BomTan. All Rights Reserved. Website thử nghiệm với mục đích giao lưu học hỏi, đang chờ xin giấy phép.