Gia Đình Kiểu Mỹ 1

Gia Đình Kiểu Mỹ 1

Growing Up Fisher 1 (2014)

(2 đ / 1 lượt)
Nội dung phim và lịch chiếu

Gia Đình Kiểu Mỹ 1 2014, phim Growing Up Fisher 1 (2014)

Lịch chiếu:

Gia Đình Kiểu Mỹ là một bộ phim truyền hình tâm lý hài hước dành cho gia đình được đạo diễn David Schwimmer phụ trách sản xuất. Nội dung bộ phim xoay quanh một gia đình gồm 4 người, 2 vợ chồng một là luật sư tài năng nhưng bị mù, còn người vợ thì quá tham vọng và lắm trò, chính vì sự trái biệt tính cách đó đã chia rẽ hôn nhân của họ và buộc Henry và chị gái của cậu là Katie trải qua những năm tháng vô cùng đau buồn. Các tập tiếp theo của bộ phim sẽ là những tình tiết vô cùng hài hước khi cả hai cô cậu tìm cách để hàn gắn mối quan hệ cho cha mẹ của mình. Đây là một bộ phim đầy ý nghĩa nhân văn dạy cho người xem những bài học quý giá trong cuộc sống. Hy vọng các bạn sẽ thích bộ phim này.

Gia Đình Kiểu Mỹ 1 heyphim GROWING UP FISHER Season 1 Pilot.JPG


Xem Phim Gia Đình Kiểu Mỹ trọn bộ, Phim Gia Đình Kiểu Mỹ tập 1-2-3-4-5-6-7-8-9-10-11-12-13-14-15-16-17-18-19-20-tập cuối. Phim Gia Đình Kiểu Mỹ vietsub, Gia Đình Kiểu Mỹ thuyết minh. Chúc các bạn xem phim Growing Up Fisher 1 vui vẻ !

Preview
Bình luận về phim
Phim liên quan
Phim cùng thể loại

Bomtan.Org - Xem phim online miễn phí, chất lượng hình ảnh rõ nét, tốc độ tải phim nhanh. Bom Tấn tổng hợp có chọn lọc các phim từ nhiều nguồn trên internet (youtube, picasa,...) để mang đến cho các bạn những bộ phim hành động, phim võ thuật, các thể loại phim tâm lý tình cảm hay nhất.
RSS - Sitemap
© 2015 BomTan. All Rights Reserved. Website thử nghiệm với mục đích giao lưu học hỏi, đang chờ xin giấy phép.