Gái Gọi

Gái Gọi

Call Girl (2012)

(2 đ / 1 lượt)
Nội dung phim và lịch chiếu

Gái Gọi 2012, phim Call Girl (2012)

Lịch chiếu:

 

Xem phim Gái Gọi - Call Girl: Simon Cowell có một chút American Idol trên đường đi - và ông không bao giờ nhìn thấy ngôi sao tương lai này tới. Các gai thẩm phán tài năng truyền hình đã không đoán trước thông tin rằng vợ người bạn tốt của mình - cảnh quan tuyệt đẹp New York trong xã hội Lauren Silverman - đang mang thai em bé của mình, tờ Daily News đã học được. Cái thai đã đưa ông bất ngờ. Xem phim Gái Gọi - Call Girl Ông cho rằng cô đã sử dụng biện pháp tránh thai, một nguồn tin thân cận Cowell nói. Simon nghĩ đây là một mối quan hệ bình thường - bạn bè với lợi ích. Mang thai không được lên kế hoạch.

Gái Gọi xemphimso aa

Ông ấy cảm thấy bị lừa, thêm vào nguồn. Tại một thời điểm trong kỳ nghỉ của họ tại Saint-Tropez, Cowell và Silverman nhìn như thể họ lẻn vào một nụ hôn. Xem phim Gái Gọi - Call Girl AKM-gsi Tại một thời điểm trong kỳ nghỉ của họ tại Saint-Tropez, Cowell và Silverman nhìn như thể họ lẻn vào một nụ hôn. Không có câu hỏi rằng Simon sẽ muốn là một phần của cuộc sống của em bé, nhưng tôi không chắc anh ấy muốn là một phần của Lauren. Xem phim Gái Gọi - Call Girl Các Silverman 36 tuổi, người đã chụp ảnh cavorting với Cowell, 53 tuổi, và chồng cô năm ngoái trong vùng biển Caribbean, đang mang thai gần ba tháng và ở giữa ly hôn khó chịu. Rõ ràng là tức giận hơn vụ việc bất hợp pháp, thực tế ông trùm chồng Silverman của bất động sản, Andrew Silverman, 37 tuổi, đã đệ đơn xin ly dị vào ngày 15.

 


Diễn viên chính trong phim
Sofia KaremyrSimon J. BergerJosefin AsplundPernilla AugustAnders Beckman
Preview
Từ khóa:
Bình luận về phim
Phim liên quan
Phim cùng thể loại

Bomtan.Org - Xem phim online miễn phí, chất lượng hình ảnh rõ nét, tốc độ tải phim nhanh. Bom Tấn tổng hợp có chọn lọc các phim từ nhiều nguồn trên internet (youtube, picasa,...) để mang đến cho các bạn những bộ phim hành động, phim võ thuật, các thể loại phim tâm lý tình cảm hay nhất.
RSS - Sitemap
© 2015 BomTan. All Rights Reserved. Website thử nghiệm với mục đích giao lưu học hỏi, đang chờ xin giấy phép.

Fanpage BomTan.orgX