Bài Kiểm Tra Kinh Hoàng

Bài Kiểm Tra Kinh Hoàng

Exam (2009)

(10 đ / 5 lượt)
Nội dung phim và lịch chiếu

Bài Kiểm Tra Kinh Hoàng 2009, phim Exam (2009)

Lịch chiếu:

8 ứng viên được chọn cho kỳ thi vào tổ chức bí mật.

Họ được đưa đến 1 căn phòng kín, nhiệm vụ của họ là trả lời cho bằng được 1 câu hỏi đơn giản.

 

Có điều quy chế phòng thi ở đây rất lạ lùng: họ không được trao đổi với giám thị hay tiếp xúc với bảo vệ phòng thi, không được hủy giấy thi và trên hết không được ra khỏi phòng vì bất cứ lý do gì.

 

Thời gian bắt đầu và tất cả đều háo hức xem câu hỏi là gì tuy nhiên khi lật giấy thi lên chỉ toàn 1 màu trắng. Không khí bối rối lan tỏa cả phòng bỗng 1 ứng viên cuống cuồng viết lên giấy :"xin hãy chọn tôi vì...", rồi cô ta nhanh chóng bị trục xuất ra khỏi phòng.

 

Mọi ứng viên đều nhận thấy kỳ tuyển trạch này không bình thường chút nào, họ bắt đầu trao đổi để cùng nhau tìm ra câu hỏi là gì. Thoạt đầu, họ nghi ngờ câu hỏi được in chìm trong giấy thi tiếp đến họ thay đổi bối cảnh phòng thi nhằm tìm ra những chữ cái ẩn giấu nhưng mọi thứ đều như công dã tràng.

 

Lúc này, các ứng viên dần phát hiện ra nhiều bí mật của chính bản thân họ. Căng thẳng lên cao khi thời gian sắp hết, họ phải quyết đoán để xem mình có phải người cuối cùng được chọn hay không.


Diễn viên chính trong phim
Adar BeckGemma ChanNathalie CoxJohn Lloyd FillinghamChukwudi Iwuji
Preview
Từ khóa:
Bình luận về phim
Phim liên quan
Phim cùng thể loại

Bomtan.Org - Xem phim online miễn phí, chất lượng hình ảnh rõ nét, tốc độ tải phim nhanh. Bom Tấn tổng hợp có chọn lọc các phim từ nhiều nguồn trên internet (youtube, picasa,...) để mang đến cho các bạn những bộ phim hành động, phim võ thuật, các thể loại phim tâm lý tình cảm hay nhất.
RSS - Sitemap
© 2015 BomTan. All Rights Reserved. Website thử nghiệm với mục đích giao lưu học hỏi, đang chờ xin giấy phép.