Em Là Ai

Em Là Ai

Who Are You? (2013)

(10 đ / 6 lượt)
Nội dung phim và lịch chiếu

Em Là Ai 2013, phim Who Are You? (2013)

Lịch chiếu:

 

Năm 2013 đánh dấu sự trở lại của nhiều ngôi sao xứ Hàn sau khi xuất ngũ trong đó có Kim Jae Wook. Nội dung chính của phim nói về một cặp tình nhân có tính cách trái ngược nhau. Lee Hyung Joon là người đàn ông chỉ tin vào những gì anh thấy và có thể sờ được. Còn Yang Si On lại là cô gái đặc biệt khi cô có thể thấy những thứ mà không phải ai cũng thấy. Xem Phim Who Are You ta còn gặp được thành viên của nhóm nhạc nỗi tiếng 2PM đó là Ok Taecyeon. Ba người này sẽ tạo thành mối tình tay ba phức tạp.

Em Là Ai Hr98mz42

Si On có thời gian bị hôm mê 6 năm và khi tình lại cô đã không còn kí ức với những chuyện đã qua mà chỉ có cảm giác thân quen đối với Gun Woo. Xem Phim Who Are You để tìm hiểu thêm câu chuyện tình phức tạp lắm éo le này cùng những vụ án mà họ tham gia vì phim này có pha chút hình sự khi nhân vật chính là các chiến sĩ công an. Đồng thời xem phim Who Are You để xem tài năng diễn xuất của nam diễn viên điển trai Kim Jae Wook sau 3 năm có gì thay đổi hay không nhé!

Preview
Từ khóa:
Bình luận về phim
Phim liên quan
Phim cùng thể loại

Bomtan.Org - Xem phim online miễn phí, chất lượng hình ảnh rõ nét, tốc độ tải phim nhanh. Bom Tấn tổng hợp có chọn lọc các phim từ nhiều nguồn trên internet (youtube, picasa,...) để mang đến cho các bạn những bộ phim hành động, phim võ thuật, các thể loại phim tâm lý tình cảm hay nhất.
RSS - Sitemap
© 2015 BomTan. All Rights Reserved. Website thử nghiệm với mục đích giao lưu học hỏi, đang chờ xin giấy phép.