Em Đẹp Nhất Đêm Nay

Em Đẹp Nhất Đêm Nay

Queen Of The Night (2013)

(9 đ / 8 lượt)
Nội dung phim và lịch chiếu

Em Đẹp Nhất Đêm Nay 2013, phim Queen Of The Night (2013)

Lịch chiếu:

Jennifer Lawrence là không bị bệnh, nhưng đánh giá cao nữ diễn viên concern.The của bạn là tất cả những nụ cười tại New York chiếu mới của The Hunger Games : Đánh bắt lửa hôm thứ Tư ( 20 tháng 11 ) và thực sự đã khá thích thú với các báo cáo của bệnh viện tin đồn trước đó rằng day.My nhà báo chỉ nói với tôi rằng câu chuyện cuối cùng đó là ra là tôi đã đến bệnh viện vì tôi có khí .

Trong đó, tôi giống như , "Tôi muốn xác nhận chúng. Tôi nghĩ rằng chúng ta nên ", cô nói đùa với MTV News " Josh Horowitz trên thảm đỏ . Tôi đã rắm đầu tiên của tôi trong bệnh viện! Tối hôm đó, cô ấy nói với David Letterman nó là nhiều hơn một chút so với . Tôi chỉ có điều này đau thực sự xấu cho , như , ba tuần . Và bạn biết bạn chỉ có thể s - t quần của bạn rất nhiều lần một ngày trước khi bạn đi đến phòng cấp cứu , trước khi bạn giống như "Tôi cần phải đi đến bệnh viện. "

Mặc dù mối lo ngại về sức khỏe , vào tối thứ Tư, Lawrence nói rằng cô rất vui mừng khi thấy ngôi sao Josh Hutcherson chủ Saturday Night Live cuối tuần này, nhưng đã được xấu hổ với ý nghĩ bị giả mạo trên các bộ phim hài phác họa bản thân mình. Ồ không ! Đó sẽ là một sự thức tỉnh rất thô lỗ, cô nói. Tôi có thể cười khi họ chỉ vào người khác - không ai làm cho niềm vui này ! Tôi sẽ nhận được tức giận Nhưng nói chuyện lần lượt cuối cùng nhượng quyền thương mại yêu - sản xuất trên Mockingjay , phần cuối cùng, đã được triển khai tốt - 23 tuổi trở (gần như) serious.That phá vỡ tôi một nửa, cô thú nhận .

Tôi yêu những bộ phim này , tôi yêu con trai của tôi và Bác Woody . Nó sẽ là quá khủng khiếp khi họ đang trên . Tôi sẽ được như vậy phụ nữ điên đó vẫn hiển thị lên đến set.To công bằng : Bác Woody có vẻ như anh là một sự kiện NYC crazier.The rất nhiều là mới nhất trong một chuỗi các buổi ra mắt toàn cầu , bao gồm cả chiếu tại London, Rome , Paris, Madrid , Berlin và Los Angeles. Không cần phải nói , nếu JLaw đã cảm thấy bị bệnh - chúng tôi đã tha thứ cho cô ấy cho nó.

Preview
Từ khóa:
Bình luận về phim
Phim liên quan
Phim cùng thể loại

Bomtan.Org - Xem phim online miễn phí, chất lượng hình ảnh rõ nét, tốc độ tải phim nhanh. Bom Tấn tổng hợp có chọn lọc các phim từ nhiều nguồn trên internet (youtube, picasa,...) để mang đến cho các bạn những bộ phim hành động, phim võ thuật, các thể loại phim tâm lý tình cảm hay nhất.
RSS - Sitemap
© 2015 BomTan. All Rights Reserved. Website thử nghiệm với mục đích giao lưu học hỏi, đang chờ xin giấy phép.