Đường Tròn

Đường Tròn

Agora (2009)

(9 đ / 1 lượt)
Nội dung phim và lịch chiếu

Đường Tròn 2009, phim Agora (2009)

Lịch chiếu:

Vừa nghe xong tôi giật điếng người, thảo nào con nhỏ nó nhìn nhìn cười cười là thấy nghi rồi, vậy mà để nó…ặc nghĩ tới là là tức điên lên được. máu nóng dồn đến đầu, tay chân nắm chặt, rnăng nghiến ken két. Được lắm, chờ đấy lần sau mà gặp thì biết tay ông, đừng tưởng đẹp là có quyền làm bừa nhá. Đường Tròn Tôi giơ nắm đấm lên hét to. Một câu chuyện lịch sử xảy ra ở Ai Cập La Mã, liên quan đến một nô lệ muốn cải đạo theo Cơ Đốc Giáo với hy vọng mưu cầu tự do, đồng thời cũng đem lòng yêu cô chủ của mình, một nữ giáo sư triết học nổi tiếng, tên là Hypatia theo đạo Pagan của Alexandria.

Về tới nhà mở tủ lạnh lấy chai nước tu một hơi hết sạch cả chai mà máu nóng vẫn còn chảy rần rần. Thôi mết hơi đâu giận người dưng, ngày mai lên trường nhận lớp rồi, có cả khối em tha hồ mà lựa, hề hề, nghĩ đến là tôi mát lòng mát dạ ngay. Sáng hôm sau, vận trong người bộ đồng phục đạp bon bon trên đường giờ này vẫn còn vắng, tôi cảm thấy mình như trưởng thành ra vậy. Thật đúng là con gnười ta đang vui có khác, nhìn cảnh vật thường ngày cũng đẹp hơn hẳn, chim hót này, hoa nở này, bướm bay này, có cả đánh người nửa kìa. Agora Hở…??!!! Một đám người gồm 3 tên đang bao vây 1 cô gái, bọn chúng đang mặc đồng phục của trường tôi. Hừ, học sinh mới bây lớn mà định giờ thối côn đồ sao, tôi là người học võ đâu thể bỏ qua được chứ.

Đường Tròn Phim1V duong tron 2009 screen 1

Đường Tròn Phim1V duong tron 2009 screen 2

Đường Tròn Phim1V duong tron 2009 screen 3

Đường Tròn Phim1V duong tron 2009 screen 4

Đường Tròn Phim1V duong tron 2009 screen 5


Diễn viên chính trong phim
Rachel WeiszMax MinghellaOscar IsaacAshraf BarhomMichael Lonsdale
Preview
Từ khóa:
Bình luận về phim
Phim liên quan
Phim cùng thể loại

Bomtan.Org - Xem phim online miễn phí, chất lượng hình ảnh rõ nét, tốc độ tải phim nhanh. Bom Tấn tổng hợp có chọn lọc các phim từ nhiều nguồn trên internet (youtube, picasa,...) để mang đến cho các bạn những bộ phim hành động, phim võ thuật, các thể loại phim tâm lý tình cảm hay nhất.
RSS - Sitemap
© 2015 BomTan. All Rights Reserved. Website thử nghiệm với mục đích giao lưu học hỏi, đang chờ xin giấy phép.

X