Đũa Mốc Chòi Mâm Son

Phim Đũa Mốc Chòi Mâm Son

She Is Out Of My League (2010)

xem phim Tải Phim

Đánh giá phim:
(10 đ/1 lượt)
Giới thiệu bộ phim Đũa Mốc Chòi Mâm Son:

Một anh chàng điểm 5 có thể nào yêu một cô nàng điểm 10? - Không, anh ta tối đa chỉ có thể vượt qua khoảng cách 2 điểm thôi” - với cách nghĩ đó, Kirk (do Jay Baruchel thủ vai) - anh chàng gày gò, kém hấp dẫn về hình thức khi lọt vào mắt xanh của cô gái hoàn hảo Molly (Alice Eve), chẳng ai có thể tin điều này đang thực sự xảy ra, đặc biệt là nhân vật nam chính.

Đũa Mốc Chòi Mâm Son she3

Đũa Mốc Chòi Mâm Son 4c863317 3439977c dua moc choi mam son shoot

Đũa Mốc Chòi Mâm Son 4c863317 2205ae3f dua moc choi mam son shoot2

Đũa Mốc Chòi Mâm Son 4c863318 5678ce38 dua moc choi mam son shoot3

Theo đạo diễn trẻ người Anh Jim Field Smith, các tác giả kịch bản Sean Anders và Tim Morris đã đề cập đến một trải nghiệm mang tính phổ quát. “Chúng ta có thể nghĩ đây đơn thuần chỉ là một trong số vô vàn câu chuyện về các anh chàng ngố giành được trái tim người đẹp. Nhưng rõ ràng ẩn giấu bên trong sự hài hước ấy là một cốt lõi mang tính nhân văn và sự hợp nhất của hai trái tim mới chính là đích đến cuối cùng của kịch bản này. Bởi vậy, mặc dù bộ phim có những cảnh có thể đánh giá là kỳ quặc, nhưng khi được đặt trong bối cảnh những gì bạn biết về các nhân vật, thì chúng có thể được số đông chấp nhận".

Đũa Mốc Chòi Mâm Son she4


Trailer phim Đũa Mốc Chòi Mâm Son

Diễn viên chính trong phim
 

Jay Baruchel

Kirk 

Alice Eve

Molly 

T.J. Miller

Stainer 

Mike Vogel

Jack 

Nate Torrence

Devon

Từ khóa:

Phim liên quan

Phim cùng thể loại

Bomtan.Org - Xem phim online miễn phí, chất lượng hình ảnh rõ nét, tốc độ tải phim nhanh. Bom Tấn tổng hợp có chọn lọc các phim từ nhiều nguồn trên internet (youtube, picasa,...) để mang đến cho các bạn những bộ phim hành động, phim võ thuật, các thể loại phim tâm lý tình cảm hay nhất.
RSS - Sitemap
© 2015 BomTan. All Rights Reserved. Website thử nghiệm với mục đích giao lưu học hỏi, đang chờ xin giấy phép.