Đứa Con Ma

Phim Đứa Con Ma

Ghost Child (2013)

xem phim Tải Phim

Đánh giá phim:
(5 đ/3 lượt)
Giới thiệu bộ phim Đứa Con Ma:

Sau cái chết của mẹ cô,Choon, cha của Kim, mang đến nhà một người phụ nữ và một ngày quyết định kết hôn với cô. Một loạt các sự cố bí ẩn và đáng sợ bắt đầu xảy ra tại nhà của gia đình sau khi họ trở về.

 

Đã cứu cô khỏi một băng cướp Indonesia, góa vợ Choon (Chen Hanwei) công bố kế hoạch của mình để kết hôn Indonesia-Trung Quốc Na (Carmen Soo). Na là bí ẩn trong tự nhiên và nói rất ít về nền tảng của cô.

 

Trong số những món đã mang đến cho cô là một chiếc bình, trong đó có Đức trẻ em cùng tên, nếu không được biết đến như một toyol. Các toyol gây ra nhiều khổ đau cho Choon và xa lạ con gái tuổi teen của mình, Kim (Jayley Woo). Xem phim Đứa Con Ma - Ghost Child: Trong diễn biến khác lạ, hình ảnh gia đình bị tan nát và bà Kim bị thương không có lý do rõ ràng. Lúc đầu nghi ngờ ma người mẹ quá cố của cô gây ra các Kim sớm nhận về toyol và cố gắng để có được thoát khỏi nó, nhưng những nỗ lực của mình là vô ích


Trailer phim Đứa Con Ma

Diễn viên chính trong phim

Từ khóa:

Phim liên quan

Phim cùng thể loại

Bomtan.Org - Xem phim online miễn phí, chất lượng hình ảnh rõ nét, tốc độ tải phim nhanh. Bom Tấn tổng hợp có chọn lọc các phim từ nhiều nguồn trên internet (youtube, picasa,...) để mang đến cho các bạn những bộ phim hành động, phim võ thuật, các thể loại phim tâm lý tình cảm hay nhất.
RSS - Sitemap
© 2015 BomTan. All Rights Reserved. Website thử nghiệm với mục đích giao lưu học hỏi, đang chờ xin giấy phép.