Đứa Con Của Trời

Đứa Con Của Trời

Son Of God (2014)

(7 đ / 20 lượt)
Nội dung phim và lịch chiếu

Đứa Con Của Trời 2014, phim Son Of God (2014)

Lịch chiếu:

Son of God là một bộ phim điện ảnh bom tấn đầu năm 2014 này do Mỹ sản xuất do đạo diễn tài ba của HollyWood là Christopher Spencer chỉ đạo sản xuất.

Đứa Con Của Trời xemphimso son of god

Phim với sự góp mặt của nhiều tên tuổi lớn như Diogo Morgado, Roma Downey, Amber Rose Revah, Louise Delamere, Darwin Shaw, Andrew Brooke, Adrian Schiller, Simon Kunz, Sebastian Knapp, Greg Hicks, Joe Coen, Leila Mimmack, Matthew Gravelle, Paul Marc Davis, Joe Wredden, Daniel Percival, Fraser Ayres, Paul Brightwell, Patrice Naiambana, Rick Bacon, Said Bey, Anas Chenin, Sanaa Mouziane.....Nội dung bộ phim xoay quanh sự ra đời của chúa Jesus một biểu tượng tôn giáo lớn của Châu Âu,

Đứa Con Của Trời xemphimso Son of God Movie Trailer 2014

bộ phim sẽ cho chúng ta thấy thuở sơ khai của con người khi chứng kiến phép màu của Jesus, người có thể biến một bờ biển không thể đánh bắt trở thành đầy cá, cứu người sắp chết khỏi bệnh, và mục đích chung của Jesus đó chính là kết nối con người lại với nhau để cùng hướng về cái thiện và sự hợp nhất về tinh thần. Nhận thấy mối hiểm họa từ Jesus trước quyền lực cai trị của mình. Phim Son of God Vua Jerusalem đã cho quân lính bắt và hành hình Jesus treo trên cọc và bỏ mặc

Đứa Con Của Trời xemphimso son of god full image

cho đến chết. Cuộc chiến giành tự do của những con người và quân đội diễn ra ác liệt, và cuối cùng Jesus đã rời xa người dân và hình bóng và lời răng vẫn còn hiện diện trong tâm của mỗi con người theo thiên Chúa giáo đến tận bây giờ.

Đứa Con Của Trời xemphimso PHmpsao1SJRnpt 1 m

Bộ phim sử dụng những kỉ xảo đồ họa hoành tráng, khắc họa chân dung Chúa trời một cách chân thực, chắc chắn bộ phim sẽ thu hút hàng triệu con người trên toàn thế giới trong đầu năm 2014 này.

Đứa Con Của Trời xemphimso PHoitPvQN7zZst 1 m

Hy vọng các bạn cũng sẽ thích khi xem qua đoạn Trailer của bộ phim sau đây. Xem Phim Son of God  Mọi thông tin chi tiết của bộ phim sẽ được chúng tôi liên tục cập nhật sớm nhất. Chúc các bạn xem phim vui vẻ!

Preview
Bình luận về phim
Phim liên quan
Phim cùng thể loại

Bomtan.Org - Xem phim online miễn phí, chất lượng hình ảnh rõ nét, tốc độ tải phim nhanh. Bom Tấn tổng hợp có chọn lọc các phim từ nhiều nguồn trên internet (youtube, picasa,...) để mang đến cho các bạn những bộ phim hành động, phim võ thuật, các thể loại phim tâm lý tình cảm hay nhất.
RSS - Sitemap
© 2015 BomTan. All Rights Reserved. Website thử nghiệm với mục đích giao lưu học hỏi, đang chờ xin giấy phép.