Du Hành Giữa Các Vì Sao 8

Du Hành Giữa Các Vì Sao 8

Star Trek VIII : First Contact (2013)

(10 đ / 1 lượt)
Nội dung phim và lịch chiếu

Du Hành Giữa Các Vì Sao 8 2013, phim Star Trek VIII : First Contact (2013)

Lịch chiếu:

Du hành giữa các vì sao 8 Star Trek - First Contact là bộ phim khoa học viễn tưởng Mỹ được phát hành bởi hãng Paramount Pictures . Đây là bộ phim thứ tám trong Star Trek First Contact khoa học viễn tưởng nhượng quyền thương mại và bộ phim đầu tiên có không diễn viên trong Star Trek phim truyền hình ban đầu của những năm 1960.

Dàn diễn viên chính cho First Contact là từ Star Trek : The Next phim truyền hình thế hệ , mà các nhà sản xuất của bộ phim thêm Alice Krige , Neal McDonough , James Cromwell và Alfre Woodard . Phim Du hành giữa các vì sao 8 Trong cốt truyện của bộ phim, các phi hành đoàn của doanh nghiệp -E đi USS từ ngày 24 đến thế kỷ 21 để tiết kiệm trong tương lai của họ sau khi Borg điều khiển học đã chinh phục trái đất bằng cách thay đổi thời gian

 Sau khi phát hành bộ phim thứ bảy , Star Trek thế hệ , trong năm 1994, Paramount giao nhiệm vụ nhà văn Brannon Braga và Ronald D. Moore với phát triển phần tiếp theo. Braga và Moore muốn có Borg trong cốt truyện, trong khi nhà sản xuất Rick Berman muốn có một câu chuyện liên quan đến thời gian đi lại .

Xem phim Du hành giữa các vì sao 8 Các tác giả kết hợp hai ý tưởng , họ bước đầu thiết lập bộ phim trong thời kỳ Phục hưng châu Âu , nhưng thay đổi khoảng thời gian Borg hỏng đến giữa thế kỷ 21 sau khi lo sợ ý tưởng thời Phục hưng sẽ là quá kitschy . Sau khi hai đạo diễn được biết đến từ chối công việc, diễn viên Jonathan Frakes đã được lựa chọn để chỉ đạo để đảm bảo nhiệm vụ giảm cho những người hiểu Star Trek . Đó là Frakes "; phim sân khấu đầu tiên . 

Du Hành Giữa Các Vì Sao 8 xemphimso 1361182077 Star Trek First Contact

Ảnh trong phim Du hành giữa các vì sao 8 (ảnh 1)

 

Du Hành Giữa Các Vì Sao 8 xemphimso 55137202 vantbstar trek first contact

Ảnh trong phim Du hành giữa các vì sao 8 (ảnh 2)

 

Du Hành Giữa Các Vì Sao 8 xemphimso Star Trek First Contact 060cb

Ảnh trong phim Du hành giữa các vì sao 8 (ảnh 3)


Diễn viên chính trong phim
Preview
Từ khóa:
Bình luận về phim
Phim liên quan
Phim cùng thể loại

Bomtan.Org - Xem phim online miễn phí, chất lượng hình ảnh rõ nét, tốc độ tải phim nhanh. Bom Tấn tổng hợp có chọn lọc các phim từ nhiều nguồn trên internet (youtube, picasa,...) để mang đến cho các bạn những bộ phim hành động, phim võ thuật, các thể loại phim tâm lý tình cảm hay nhất.
RSS - Sitemap
© 2015 BomTan. All Rights Reserved. Website thử nghiệm với mục đích giao lưu học hỏi, đang chờ xin giấy phép.

Fanpage BomTan.orgX