Du Hành Giữa Các Vì Sao 7

Du Hành Giữa Các Vì Sao 7

Star Trek 7: Generations (1994)

(10 đ / 3 lượt)
Nội dung phim và lịch chiếu

Du Hành Giữa Các Vì Sao 7 1994, phim Star Trek 7: Generations (1994)

Lịch chiếu:

Vào gần cuối thế kỷ 23, chuyến đi biển đầu tiên của thuyền Starship Enterprise (NCC-1701-B) tự hào khi có sự tham gia của các vị khách mời là các ngôi sao sáng như Pavel Chekov, Montgomert Scott, và vị thuyền trưởng huyền thoại James T. Kirk. Tuy nhiên, chuyến đi biển đầu tiên này đã trở thành thảm họa khi họ buộc phải giải cứu cho hai con tàu vận chuyển từ một dải năng lượng huyền bí trong khi không có bất kỳ trang bị nào.

Du Hành Giữa Các Vì Sao 7 Star.Trek.Generations.1994.720p.BluRay.x264 CHD muxed
Tàu Enterprise quyết đinh giải cứu một ít hành khách trên tàu và rõ ràng việc làm này đã thành công... nhưng phải trả giá bằng mạng sống của Thuyền trưởng Kirk. 78 năm sau, Thuyền trưởng Jean-Luc Picard và các thủy thủ trên tàu Enterprise - D nhận thấy rằng họ có xung đột với nhà khoa học phản bội Soren - người đã phá hủy cả dãy hệ thống sao. Chỉ duy nhất một người có thể giúp thuyền trưởng Picard ngăn chặn âm mưu của Soren và người đàn ông ấy đã chết từ 78 năm trước.


Diễn viên chính trong phim
 

Patrick Stewart

Picard 

Jonathan Frakes

Riker 

Brent Spiner

Data 

LeVar Burton

Geordi 

Michael Dorn

Worf
Preview
Bình luận về phim
Phim liên quan
Phim cùng thể loại

Bomtan.Org - Xem phim online miễn phí, chất lượng hình ảnh rõ nét, tốc độ tải phim nhanh. Bom Tấn tổng hợp có chọn lọc các phim từ nhiều nguồn trên internet (youtube, picasa,...) để mang đến cho các bạn những bộ phim hành động, phim võ thuật, các thể loại phim tâm lý tình cảm hay nhất.
RSS - Sitemap
© 2015 BomTan. All Rights Reserved. Website thử nghiệm với mục đích giao lưu học hỏi, đang chờ xin giấy phép.

X