Doraemon: Nôbita Và Truyền Thuyết Thần Rừng

Doraemon: Nôbita Và Truyền Thuyết Thần Rừng

Doraemon: Nobita And The Green Giant Legend (2008)

(9 đ / 12 lượt)
Nội dung phim và lịch chiếu

Doraemon: Nôbita Và Truyền Thuyết Thần Rừng 2008, phim Doraemon: Nobita And The Green Giant Legend (2008)

Lịch chiếu:

 Nôbita nhặt được một cây con và giúp nó hoạt động được như động vật. Cậu đặt tên cho nó là Kibô. Kibô rất ham học, thích xem tivi - đặc biệt là những chuyên mục tin tức và giáo dục. Đôrêmon và nhóm bạn Nôbita chơi đùa rất vui vẻ với Kibô; nhưng một ngày, họ thấy một vùng rừng biến mất và bị hút lên Hành tinh Cây và gặp nhiều rắc rối.

  Doraemon: Nôbita Và Truyền Thuyết Thần Rừng Nobita Green giant legend 001
Họ làm quen với những người bạn ở một khu làng hẻo lánh nọ, gặp Trưởng lão - thân thể của Hành tinh và công chúa của nơi này. Trái Đất bị phủ xanh toàn bộ nhưng do chiếc "Đồng hồ ngưng đọng thời gian" nên mọi vật không hề cử động. Kibô bị Xila - người thủ lĩnh quân đội ở đây bắt để làm công cụ hồi sinh Người khổng lồ nhằm tấn công loài người.

 

Doraemon: Nôbita Và Truyền Thuyết Thần Rừng Nobita Green giant legend 002  

 

Với sự giúp đỡ của vị trưởng lão, Nôbita và công chúa đã mạo hiểm cứu Kibô. Thân thể trưởng lão đã hòa vào đất đai của Hành tinh sau lời nhắn nhủ về sự cộng sinh vĩnh hằng trong vũ trụ.

 

Doraemon: Nôbita Và Truyền Thuyết Thần Rừng Nobita Green giant legend 003  

 

Tại Hội nghị của Hành tinh, Kibô đã phát biểu với hi vọng loài người sẽ phục hồi Hành tinh, công chúa quyết định sẽ cho loài người một thời gian để sửa chữa những sai sót của mình. Cả nhóm Đôrêmon phải tạm biệt Kibô, cậu phải lên đường học tập và thăm những loài Thực vật trong vũ trụ.

 

Doraemon: Nôbita Và Truyền Thuyết Thần Rừng Nobita Green giant legend 004
Diễn viên chính trong phim
Wasabi MizutaMegumi OoharaYumi KakazuSubaru KimuraTomokazu Seki
Preview
Từ khóa:
Bình luận về phim
Phim liên quan
Phim cùng thể loại

Bomtan.Org - Xem phim online miễn phí, chất lượng hình ảnh rõ nét, tốc độ tải phim nhanh. Bom Tấn tổng hợp có chọn lọc các phim từ nhiều nguồn trên internet (youtube, picasa,...) để mang đến cho các bạn những bộ phim hành động, phim võ thuật, các thể loại phim tâm lý tình cảm hay nhất.
RSS - Sitemap
© 2015 BomTan. All Rights Reserved. Website thử nghiệm với mục đích giao lưu học hỏi, đang chờ xin giấy phép.