Đồng Tiền Muôn Mặt

vote result

Tên phim: Đồng Tiền Muôn Mặt

Full 35 tập -

Năm phát hành:2011

Điểm IMDb:

Quốc gia:Phim Việt Nam

Thể loại:phim tâm lý, phim tình cảm

Thời lượng:35 Tập

Trạng thái:Full 35 tập + Thuyết minh

Diễn viên:NSUT Minh Đức, NSUT Chiều Xuân, NSUT Giang Châu, Tống Mỹ Ly, Thùy Trang, Huỳnh Trường Thịnh, Hoàng Thiên Long, La Ngọc Duy

Đạo diễn:Vũ Huân

Lượt xem:2884 lượt

Cập nhật lần cuối:25/10/2014

xem phim Tải Phim

Giới thiệu bộ phim Đồng Tiền Muôn Mặt:

Phim Đồng Tiền Muôn Mặt: phim nói về những giá trị của đồng tiền vì nó mà những mối quan hệ trở nên phức tạp từ những trong gia đình trở thành kẻ thù của nhau . phim nói về hai gia đình trong lòng lúc nào cũng đồi đầu nhưng bên ngoài rất hài hoà và thân thiện với nhau. Hai gia đình lúc nào cũng ngấm ngầm tìm cách phá chuyện làm ăn của nhau. Những nhân vật trong Phim Đồng Tiền Muôn Mặt lúc nào cũng tìm mọi cách dùng mọi thủ đoạn để mong để cầu danh lợi.phim hay và hấp dẫn . Phim Đồng Tiền Muôn Mặt cho thấy những con người lúc nào cũng coi đồng tiền là tất cả không bao giờ nghĩ đến hậu quả..


Trailer phim Đồng Tiền Muôn Mặt

Diễn viên chính trong phim

Từ khóa:

Phim liên quan

Phim cùng thể loại

Bomtan.Org - Xem phim online miễn phí, chất lượng hình ảnh rõ nét, tốc độ tải phim nhanh. Bom Tấn tổng hợp có chọn lọc các phim từ nhiều nguồn trên internet (youtube, picasa,...) để mang đến cho các bạn những bộ phim hành động, phim võ thuật, các thể loại phim tâm lý tình cảm hay nhất.
RSS - Sitemap
© 2015 BomTan. All Rights Reserved. Website thử nghiệm với mục đích giao lưu học hỏi, đang chờ xin giấy phép.