Đồng Quê HTV9

Đồng Quê HTV9

(10 đ / 2 lượt)
Nội dung phim và lịch chiếu

Đồng Quê HTV9 2012, phim

Lịch chiếu:


Phim Đồng quê  dựa theo truyện và phóng sự nổi tiếng của nhà văn Phi Vân viết về đời sống nông thôn người dân vùng Bạc Liêu-Cà Mau năm 30-45, thời kỳ chuyển tiếp từ đô hộ sang chống Pháp. Hình ảnh người dân vùng sâu, đói nghèo, lạc hậu bị áp bức cùng những mảng văn hóa tinh thần của dân tộc như hát bội, cải lương…được đan xen thể hiện một cách khéo léo, sinh động. 
Trong phim, nghệ sĩ Trung Hậu vào vai “Nữ chủ” - một nữ tướng cướp khét tiếng vùng Đồng Bằng Nam Bộ, cướp của bọn cường hào, ác bá để chia cho dân nghèo. Cô có một cuộc đời đầy sóng gió. Lúc nhỏ cha mẹ cô bị bọn địa chủ hãm hại đến chết. Sống phiêu bạt ít lâu, cô xin vào một gánh hát nhỏ. Trong một đêm lưu diễn, khi bị tên địa chủ háo sắc cưỡng ép làm vợ, cô đã tự tay giết chết hắn. Từ đó, “Nữ chủ” ra đời và dần vang danh khắp miền Tây sông nước.

Phim Đồng Quê được phát trên các kênh phim HTV9,
Diễn viên chính trong phim
Preview
Từ khóa:
Bình luận về phim
Phim liên quan
Phim cùng thể loại

Bomtan.Org - Xem phim online miễn phí, chất lượng hình ảnh rõ nét, tốc độ tải phim nhanh. Bom Tấn tổng hợp có chọn lọc các phim từ nhiều nguồn trên internet (youtube, picasa,...) để mang đến cho các bạn những bộ phim hành động, phim võ thuật, các thể loại phim tâm lý tình cảm hay nhất.
RSS - Sitemap
© 2015 BomTan. All Rights Reserved. Website thử nghiệm với mục đích giao lưu học hỏi, đang chờ xin giấy phép.

X