Đổi Mới 3+7

Đổi Mới 3+7

(9 đ / 1 lượt)
Nội dung phim và lịch chiếu

Đổi Mới 3+7 2013, phim

Lịch chiếu:

 

Xem Phim Đổi Mới 3+7 để xem 10 câu chuyện khác nhau tạo nên một bộ phim với con số đầy ý nghĩa, Theo giải thích của các nhà làm phim thì số 7 thể hiện cho 7 màu sắc khác nhau trong cuộc sống và số 3 là 3 ngày: hôm nay, hôm qua và ngày mai. Với 10 câu chuyện khác nhau hoàn toàn khán giả có thể thỏa sức gặp các diễn viên thần tượng khi xem phim Đổi Mới 3+7. Cốt truyện nhẹ nhàng nhưng cũng xúc tích đễ hiễu không gây nhàn chán.

Đổi Mới 3+7 xemphimso ksaa

Đặc biệt có sự tham gia của Hồ Ca trong vai trò nhân vật cho phần đầu và khách mời cho những phần sau. Xem phim Đổi Mới 3+7 ta sẽ lần lượt bắt gặp những câu chuyện trong cửa hiệu chung của chúng ta, bạn gái ở khu phố của tôi, nghệ thuật gia, sắc mau ngày thứ sáu, thị trấn nhỏ có nhiều câu chuyện, không bị lừa, đám cưới... Xem phim Đổi Mới 3+7 để cung thưởng thức những tác phẩm hay này cũng như ủng hộ Hồ Ca khi lần đầu thử sức biên kịch 1 trong số tác phẩm đó nha.

 

Preview
Từ khóa:
Bình luận về phim
Phim liên quan
Phim cùng thể loại

Bomtan.Org - Xem phim online miễn phí, chất lượng hình ảnh rõ nét, tốc độ tải phim nhanh. Bom Tấn tổng hợp có chọn lọc các phim từ nhiều nguồn trên internet (youtube, picasa,...) để mang đến cho các bạn những bộ phim hành động, phim võ thuật, các thể loại phim tâm lý tình cảm hay nhất.
RSS - Sitemap
© 2015 BomTan. All Rights Reserved. Website thử nghiệm với mục đích giao lưu học hỏi, đang chờ xin giấy phép.