Đối Mặt Tử Thần

Đối Mặt Tử Thần

Sunshine (2007)

(10 đ / 2 lượt)
Nội dung phim và lịch chiếu

Đối Mặt Tử Thần 2007, phim Sunshine (2007)

Lịch chiếu:

Câu chuyện được mở ra vào thời điểm năm 2057. Mặt Trời đang dần bị chết đi, khiến cho sự sống của hàng tỷ người trên Trái Đất bị đe dọa. Như một sứ mệnh, chính con người của Trái Đất đã bay đến Mặt Trời trên một chiếc tàu vũ trụ mang tên Icarus II, để làm nổ quả bom. Trong chuyến đi ấy, họ đã tìm lại Icarus I – một con tàu đã bị mất tích không rõ lí do từ bảy năm về trước. Và mạng sống của họ đã dần bị đe dọa từ giây phút ấy. Nhưng, họ có làm được nhiệm vụ không ? Liệu họ có kích hoạt được quả bom đó ? Và quan trọng hơn, họ đã trải qua được điều gì từ những giây phút định mệnh ấy ? ...

Điểm nổi bật nữa của “Sunshine” chính là phần hiệu quả hình ảnh cực kỳ tuyệt vời. Những nhà làm phim đã xây dựng được không gian ngoài vũ trụ rất thuyết phục người xem. “Sunshine” đã được bình chọn là một trong những bộ phim có phần kỹ xảo đẹp nhất trong năm.

Dàn diễn viên trong “Sunshine” lại gây ấn tượng với khán giả bằng sự rất “quốc tế” của mình. Từ New Zealand (Cliff Curtis), Nhật Bản (Hiroyuki Sanada) cho tới Ireland (Cillian Murphy), Mỹ (Chris Evans) hay thậm chí là cả Malaysia (Dương Tử Quỳnh). Hãy cùng chứng kiến đội ngũ "đa sắc tộc" này đua tài trên phim.

Preview
Từ khóa:
Bình luận về phim
Phim liên quan
Phim cùng thể loại

Bomtan.Org - Xem phim online miễn phí, chất lượng hình ảnh rõ nét, tốc độ tải phim nhanh. Bom Tấn tổng hợp có chọn lọc các phim từ nhiều nguồn trên internet (youtube, picasa,...) để mang đến cho các bạn những bộ phim hành động, phim võ thuật, các thể loại phim tâm lý tình cảm hay nhất.
RSS - Sitemap
© 2015 BomTan. All Rights Reserved. Website thử nghiệm với mục đích giao lưu học hỏi, đang chờ xin giấy phép.

X