Đôi Mắt Của Trái Tim VTC7 TODAYTV

Đôi Mắt Của Trái Tim VTC7 TODAYTV

(8 đ / 37 lượt)
Nội dung phim và lịch chiếu

Đôi Mắt Của Trái Tim VTC7 TODAYTV 2013, phim

Lịch chiếu:

Xem Phim Đôi Mắt Của Trái Tim là một bộ phim truyền hình tình cảm do Việt Nam sản xuất. Nội dung phim xoay quanh câu chuyện làm thay đổi cuộc đời của Thái Du và chồng chưa cưới của mình là Hồ Kha. Xem Phim Đôi Mắt Của Trái Tim Các tập tiếp theo của bộ phim sẽ cho chúng ta thấy lễ đính hôn của cả hai rất hoành tráng và linh đình, và sau khi tàn cuộc thì cả hai đều trong tình trạng say và phấn khởi, và trên đường lái xe về thì họ đã vô tình gây tai nạn cho một cô gái và thay vì cứu giúp họ lại bỏ trốn vì sợ bị bắt vào tù.

Một trong những người như vậy là Joe Gibson của Công ty Bảo hiểm Excess – người mà tôi quen biết một cách hết sức tình cờ.Tôi đón năm mới với một tâm trạng đầy phấn khích. Tôi đã có một mục tiêu lớn và đang quyết tâm vươn tới mục tiêu đó.

 

Bức điện đang trên đường sang Mỹ thì Churchill bắt đầu tự trách mình. Có phải ông đã quá phô trương khi so sánh bản thân với Chúa? Liệu ông đã quá vội vàng khi nói Roosevelt sẽ nghĩ về ông thế nào? Tuy nhiên, Xem Phim Đôi Mắt Của Trái Tim phản đối của các trợ lý và kế hoạch đến Cairo không thay đổi. Bà Clementine nhẹ nhàng cảnh báo Churchill nên cẩn trọng khi thảo luận với Roosevelt trong những ngày tới. Biết rằng Churchill thất vọng vì Mỹ không ủng hộ chiến dịch của Anh nhằm vào đảo Leros, đông Địa Trung Hải, bà viết thư gửi Thủ tướng: "Em sợ rằng cho tới nay, chuyến đi của anh không vui vẻ và dễ chịu. Cảm lạnh đã làm anh khổ sở và khó chịu. Em cũng biết Leros đã làm anh vô cùng mệt mỏi. Nhưng anh đừng bao giờ quên rằng lịch sử sẽ phán xét. Ý chí, lòng kiên nhẫn và tính cao thượng sẽ là một phần trong sự vĩ đại của anh. Vì vậy, đừng để bản thân tức giận. Em thường nghĩ đến điều anh nói, đó là điều tồi tệ nhất là Đồng minh không có Đồng minh!...".  

 

 

Và sau vụ tai nạn đó cuộc sống của cả hai người bắt đầu thay đổi, và tình cảm họ dành cho nhau bắt đầu lung lay. Họ làm đủ mọi cách để đánh lừa cơ quan điều tra của cảnh sát về tai nạn thương tâm mà mình gây ra cho cô gái kia. Sống với nỗi ám ảnh kinh hoàng và áy náy với lương tâm. Liệu cuối cùng kẻ xấu có bị đưa ra ánh sáng để trừng trị hay để mặc cho người vô tội chịu cái kết oan ức

Phim Đôi Mắt Của Trái Tim được phát trên các kênh phim VTC7 TodayTV,
Preview
Từ khóa:
Bình luận về phim
Phim liên quan
Phim cùng thể loại

Bomtan.Org - Xem phim online miễn phí, chất lượng hình ảnh rõ nét, tốc độ tải phim nhanh. Bom Tấn tổng hợp có chọn lọc các phim từ nhiều nguồn trên internet (youtube, picasa,...) để mang đến cho các bạn những bộ phim hành động, phim võ thuật, các thể loại phim tâm lý tình cảm hay nhất.
RSS - Sitemap
© 2015 BomTan. All Rights Reserved. Website thử nghiệm với mục đích giao lưu học hỏi, đang chờ xin giấy phép.