Đời Không Như Là Mơ

Đời Không Như Là Mơ

Life As We Know It (2010)

(8 đ / 3 lượt)
Nội dung phim và lịch chiếu

Đời Không Như Là Mơ 2010, phim Life As We Know It (2010)

Lịch chiếu:

 

Holly Berenson (Katherine Heigl) là chủ sở hữu của một Atlanta tiệm bánh nhỏ và Eric Messer (Josh Duhamel), được gọi là Messer, là một truyền hình hứa hẹn giám đốc thể thao kỹ thuật cho Atlanta Hawks. Tốt nhất của bạn bè Peter (Hayes MacArthur), một luật sư, và Alison (Christina Hendricks) thiết lập chúng vào một ngày mù mà đi khủng khiếp, và kết quả là cả hai ghét nhau. Xem phim Đời Không Như Là Mơ - Life As We Know It Như những năm đi theo, Peter và Alison kết hôn, và có một bé gái tên là Sophie Christina Novak, và chọn Holly và Eric như cha mẹ đỡ đầu của Sophie, nhưng họ vẫn không có được cùng và chỉ đưa lên với nhau cho vị thần của họ vì lợi ích của con gái.

Đời Không Như Là Mơ life as we know it 006

Sau sinh nhật đầu tiên của Sophie, Peter và Alison chết trong một vụ tai nạn xe hơi. Xem phim Đời Không Như Là Mơ - Life As We Know It Holly và Messer biết rằng bạn bè của họ trong di chúc, cả hai đều được đặt tên là người giám hộ chung của Sophie. Holly và Messer phải đặt sự khác biệt của họ sang một bên và di chuyển vào nhà của Sophie để chăm sóc cho cô ấy. Tuy nhiên, chung sống với nhau được chứng minh là một cuộc đấu tranh. Một đêm, Holly lá Sophie với Messer trong khi cô bao gồm một công việc phục vụ quan trọng - trong cùng một đêm mà ông đang có cơ hội để trực tiếp một trận đấu bóng rổ lớn. Xem phim Đời Không Như Là Mơ - Life As We Know It Messer mất Sophie các trò chơi, nhưng cô liên tục sao lãng anh ta với cô khóc. Khi họ về đến nhà, Messer và Holly tranh luận, nhưng sau đó họ đã tạo ra.

 


Diễn viên chính trong phim
Katherine HeiglJosh DuhamelJosh LucasAlexis ClagettBrynn Clagett
Preview
Từ khóa:
Bình luận về phim
Phim liên quan
Phim cùng thể loại

Bomtan.Org - Xem phim online miễn phí, chất lượng hình ảnh rõ nét, tốc độ tải phim nhanh. Bom Tấn tổng hợp có chọn lọc các phim từ nhiều nguồn trên internet (youtube, picasa,...) để mang đến cho các bạn những bộ phim hành động, phim võ thuật, các thể loại phim tâm lý tình cảm hay nhất.
RSS - Sitemap
© 2015 BomTan. All Rights Reserved. Website thử nghiệm với mục đích giao lưu học hỏi, đang chờ xin giấy phép.

X