Đoạt Hồn

Đoạt Hồn

Hollow (2014)

(1 đ / 1 lượt)
Nội dung phim và lịch chiếu

Đoạt Hồn 2014, phim Hollow (2014)

Lịch chiếu:

Đoạt Hồn là một bộ phim điện ảnh của đạo diễn Hàm Trần với sự tham gia của nam diễn viên chính Trần Bảo Sơn, hiện đang gây sốt trên báo chí. Bộ phim đã bắt đầu bấm máy tại gần khu vực tứ giác của Long Xuyên với những danh lam thắng cảnh tuyệt đẹp và lãng mạn không kém phần tâm linh u ám của rừng nguyên sinh.

Nội dung bộ Phim Đoạt Hồn xoay quanh cuộc đời của một người đàn ông tên Huy, ông có người con trai duy nhất nhưng vì do đi bơi với bạn trong hồ và đã chết đuối, quá đau khổ Huy trở nên điên dại suốt ngày lẩm bẩm nói chuyện một mình như người vô hồn, mọi người trong làng ai nấy thấy Huy liền xa lánh và bỏ chạy, ít có ai biết được Huy lại có khả năng nhìn thấy những oan hồn của những người đã khất vẫn còn vương vấn trên phàm trần.

Càng đi sâu vào bộ phim khán giả sẽ nhận thấy tính chân thực của nhân vật Huy do nam diễn viên Trần Bảo Sơn hóa thân, vì muốn tìm và gặp mặt oan hồn của con trai mình nên Huy đã mạo hiểm tính mạng vào rừng cấm, nơi mà dân làng xem như cấm địa của những hồn ma. Xem Phim Đoạt Hồn  Nói đến nam diễn viên Trần Bảo Sơn,

sau khi gặt hái thành công hình tượng trong bộ phim căn nhà trong hẻm anh bắt đầu dấn sâu vào điện ảnh nước nhà và tạm gác mọi hoạt động kinh doanh của mình. Bộ phim sẽ ra mắt khán giả Việt Nam vào năm 2014 này. Mọi thông tin chi tiết sẽ được chúng tôi liên tục cập nhật sớm nhất. Hy vọng các bạn sẽ thích bộ phim này.


Diễn viên chính trong phim
 

Kieu Chinh

Shaman Linh
Preview
Bình luận về phim
Phim liên quan
Phim cùng thể loại

Bomtan.Org - Xem phim online miễn phí, chất lượng hình ảnh rõ nét, tốc độ tải phim nhanh. Bom Tấn tổng hợp có chọn lọc các phim từ nhiều nguồn trên internet (youtube, picasa,...) để mang đến cho các bạn những bộ phim hành động, phim võ thuật, các thể loại phim tâm lý tình cảm hay nhất.
RSS - Sitemap
© 2015 BomTan. All Rights Reserved. Website thử nghiệm với mục đích giao lưu học hỏi, đang chờ xin giấy phép.

X