Đổ Vỡ

Đổ Vỡ

Broken (2012)

(9 đ / 1 lượt)
Nội dung phim và lịch chiếu

Đổ Vỡ 2012, phim Broken (2012)

Lịch chiếu:

 

Xem phim Đổ Vỡ 2012 - Broken: Mười một năm bị tiểu đường Skunk cũ (Eloise Laurence) sống với cha Archie (Tim Roth), anh trai của mình Jed (Bill Milner), và au cặp Kasia (Zana Marjanović) trong một vùng ngoại ô của Anh điển hình. Một trong số ít bạn bè của cô là Rick (Robert Emms), một thanh niên lạ sống chung với cha mẹ trong khu phố. Xem phim Đổ Vỡ 2012 - Broken Chồn hôi bị sốc khi Rick bị đánh đập bởi Ông Oswald (Rory Kinnear), một người hàng xóm: một cô con gái của ông Oswald đã cáo buộc Rick hãm hiếp. Từ thời điểm đó trở đi cuộc sống của Skunk đi xuống dốc. Kasia chia tay với bạn trai Mike (Cillian Murphy), cũng là giáo viên yêu thích của Skunk. Rick được đưa vào một khu khép kín như ông cô lập mình hơn và nhiều hơn nữa. Xem phim Đổ Vỡ 2012 - Broken Archie và Kasia đang bắt đầu một mối quan hệ.

Đổ Vỡ Broken

Con gái của ông Oswald bắt đầu bắt nạt Skunk khi nhiệm kỳ mới bắt đầu. Bạn trai đầu tiên của chồn hôi đột nhiên phải chuyển cô của mình, điều mà ông không dám nói với cô ấy cho đến khi một ngày trước khi bỏ đi. Chồn hôi bí mật thăm Rick khi ông dành ngày cuối tuần đầu tiên của mình ở nhà một lần nữa. Khi cô bước vào nhà, Rick đã đẩy mẹ xuống cầu thang, phá vỡ cổ của cô, và bị loại cha của mình. Xem phim Đổ Vỡ 2012 - Broken Rick có Skunk con tin và không nhận ra khi chồn hôi - tước cung cấp y tế của mình - rơi vào một cú sốc tăng đường huyết. Ông Oswald của tất cả mọi người tìm thấy Skunk và giải cứu cô. Trong một giấc mơ chuỗi Skunk tạm biệt với mọi người từ thời thơ ấu. Cô tỉnh dậy trên giường bệnh, cha của cô tại giường bệnh của mình.

 


Diễn viên chính trong phim
Cillian MurphyTim RothLily JamesRobert EmmsBill Milner
Preview
Từ khóa:
Bình luận về phim
Phim liên quan
Phim cùng thể loại

Bomtan.Org - Xem phim online miễn phí, chất lượng hình ảnh rõ nét, tốc độ tải phim nhanh. Bom Tấn tổng hợp có chọn lọc các phim từ nhiều nguồn trên internet (youtube, picasa,...) để mang đến cho các bạn những bộ phim hành động, phim võ thuật, các thể loại phim tâm lý tình cảm hay nhất.
RSS - Sitemap
© 2015 BomTan. All Rights Reserved. Website thử nghiệm với mục đích giao lưu học hỏi, đang chờ xin giấy phép.