DJ Nổi Loạn

DJ Nổi Loạn

Alan Partridge Alpha Papa (2013)

(10 đ / 3 lượt)
Nội dung phim và lịch chiếu

DJ Nổi Loạn 2013, phim Alan Partridge Alpha Papa (2013)

Lịch chiếu:

Thêm vào đó, chúng tôi phim hai my đã biết rằng ông có vẻ tốt với một bộ râu lôi thôi . . Với sự thích nghi bộ phim của Assassin Creed phim và Splinter Cell thu hút alan patridge nhân tài xem phim nghiêm trọng như Michael Fassbender và Tom Hardy , dj noi loan tương ứng, phim video trò chơi có thể nhận được các loại facelift nghiêm trọng mà phim siêu anh hùng có kinh nghiệm hơn hanh dong hay trong vài năm tới .

và bây giờ có tin đồn của người khác danh hiệu cao cấp làm cho nhảy vào screen.MarkMonitor lớn , cơ quan bảo vệ thương hiệu trực tuyến của Sony, đã đăng ký ít nhất hai lĩnh vực mà đề nghị một cuối cùng của chúng tôi bộ phim có thể là trong các công trình , IGN đã chỉ ra .

Nhiều như chúng tôi thích Ruffalo trong những bộ phim có kinh phí nhỏ hơn mà anh ta luôn luôn bị cuốn hút bởi , có một số tiềm năng nghiêm trọng ở đây cho một bộ phim bom tấn do một diễn viên có sườn để phim hanh dong my hỗ trợ it.Jake Gyllenhaal Nếu tù nhân đã chứng minh bất cứ điều gì


Diễn viên chính trong phim
 

Jaspal Badwell

Police Officer 

Elizabeth Berrington

Bettie 

Paul Blackwell

Police officer 

Darren Boyd

Police Officer 

Steve Coogan

Alan Partridge
Preview
Bình luận về phim
Phim liên quan
Phim cùng thể loại

Bomtan.Org - Xem phim online miễn phí, chất lượng hình ảnh rõ nét, tốc độ tải phim nhanh. Bom Tấn tổng hợp có chọn lọc các phim từ nhiều nguồn trên internet (youtube, picasa,...) để mang đến cho các bạn những bộ phim hành động, phim võ thuật, các thể loại phim tâm lý tình cảm hay nhất.
RSS - Sitemap
© 2015 BomTan. All Rights Reserved. Website thử nghiệm với mục đích giao lưu học hỏi, đang chờ xin giấy phép.