Điệp Viên 007: Tiến Sĩ No

vote result

Tên phim: Điệp Viên 007: Tiến Sĩ No

Dr. No

Năm phát hành:1962

Điểm IMDb:7.3/ 10

Quốc gia:Phim Mỹ

Thể loại:phim hành Động

Thời lượng:110 Phút

Trạng thái:

Diễn viên:Jame Bond 007, Sean Connery, Ursula Andress, Joseph Wiseman

Đạo diễn:Terence Young,

Lượt xem:4702 lượt

Cập nhật lần cuối:23/10/2013

xem phim Tải Phim

Giới thiệu bộ phim Điệp Viên 007: Tiến Sĩ No:

Điệp Viên 007 Tiến Sĩ No James Bond, là một nhân vật hư cấu được tạo ra vào năm 1953 của nhà văn Ian Fleming, người anh đặc trưng trong mười hai tiểu thuyết và hai bộ sưu tập truyện ngắn . Sáu tác giả khác đã viết tiểu thuyết Trái phiếu được ủy quyền hoặc novelizations kể từ cái chết của Fleming vào năm 1964 : Kingsley Amis , Christopher Wood, John Gardner , Raymond Benson , Sebastian Faulks , và Jeffery Deaver , một cuốn tiểu thuyết mới , được viết bởi William Boyd , được lên kế hoạch phát hành vào năm 2013.

Phim Điệp Viên 007 Tiến Sĩ No Ngoài ra, Charlie Higson đã viết một loạt bài về một James Bond trẻ và Kate Westbrook, 007 Dr No đã viết ba cuốn tiểu thuyết dựa trên cuốn nhật ký của một nhân vật hàng loạt định kỳ , Moneypenny . . Năm 2013 , đã có hai mươi ba bộ phim trong loạt Eon Productions . Bộ phim gần đây nhất của Bond, Skyfall ( 2012 ) , ngôi sao Daniel Craig trong vai diễn thứ ba của trái phiếu , ông là diễn viên thứ sáu để chơi Bond trong loạt Eon .

A resourceful government agent seeks answers in a case involving a missing colleague and the disruption of the American space program

Cũng đã có hai tác phẩm độc lập của bộ phim Bond : Casino Royale ( một giả mạo năm 1967 ) và Never Say Never Again ( một phiên bản làm lại năm 1983 của một bộ phim Eon sản xuất trước đó, Thunderball ) . Xem Phim Điệp Viên 007 Tiến Sĩ No Những phim Bond nổi tiếng với một số tính năng , bao gồm cả nhạc nền , với các bài hát chủ đề đã nhận được đề cử giải Oscar nhiều lần. Yếu tố quan trọng khác mà chạy qua hầu hết các bộ phim bao gồm xe của Bond , khẩu súng của ông , và các tiện ích mà ông được cung cấp.


Trailer phim Điệp Viên 007: Tiến Sĩ No

Diễn viên chính trong phim
Sean ConneryUrsula AndressJoseph WisemanJack LordBernard Lee

Từ khóa:

Phim liên quan

Phim cùng thể loại

Bomtan.Org - Xem phim online miễn phí, chất lượng hình ảnh rõ nét, tốc độ tải phim nhanh. Bom Tấn tổng hợp có chọn lọc các phim từ nhiều nguồn trên internet (youtube, picasa,...) để mang đến cho các bạn những bộ phim hành động, phim võ thuật, các thể loại phim tâm lý tình cảm hay nhất.
RSS - Sitemap
© 2015 BomTan. All Rights Reserved. Website thử nghiệm với mục đích giao lưu học hỏi, đang chờ xin giấy phép.