Điệp Viên 007: Chết Vào Một Ngày Khác

Điệp Viên 007: Chết Vào Một Ngày Khác

007: Die Another Day (2002)

(7 đ / 37 lượt)
Nội dung phim và lịch chiếu

Điệp Viên 007: Chết Vào Một Ngày Khác 2002, phim 007: Die Another Day (2002)

Lịch chiếu:

Điệp Viên 007 Chết Vào Một Ngày Khác Die Another Day (2002) là bộ phim điệp viên thứ hai mươi trong loạt phim James Bond , và bộ phim thứ tư và cuối cùng ngôi sao Pierce Brosnan trong vai MI6 hư cấu James Bond . Trong trình tự trước tiêu đề, trái phiếu dẫn đầu một nhiệm vụ Bắc Triều Tiên , trong đó ông đã bị phản bội và , sau khi dường như giết chết một đại tá lừa đảo Bắc Triều Tiên , ông bị bắt và bị cầm tù . Hơn một năm sau đó trái phiếu được phát hành như là một phần của một cuộc trao đổi tù nhân.

Phim Điệp Viên 007 Chết Vào Một Ngày Khác Surmising rằng ai đó trong chính phủ Anh đã phản bội anh , anh cố gắng kiếm được cứu chuộc bằng cách tìm kẻ phản bội của mình và bằng cách giết chết một đại lý của Bắc Triều Tiên ông tin rằng đã tham gia vào sự tra tấn của mình. 007 Die Another Day Die Another Day , được sản xuất Michael G. Wilson và Barbara Broccoli , và đạo diễn Lee Tamahori , đánh dấu kỷ niệm 40 năm của thương hiệu .

James Bond is sent to investigate the connection between a North Korean terrorist and a diamond mogul who is funding the development of an international space weapon

Bộ phim bắt đầu vào năm 1962 với Sean Connery đóng vai Bond trong Tiến sĩ số Die Another Day bao gồm tài liệu tham khảo với nhau trong những bộ phim trước đó và cũng đề cập đến một vài tiểu thuyết Bond . Xem Phim Điệp Viên 007 Chết Vào Một Ngày Khác nhận được đánh giá rất cao . Một số nhà phê bình đánh giá cao công việc của Lee Tamahori trên phim ảnh, trong khi những người khác tuyên bố âm mưu đã bị hư hỏng do sử dụng quá nhiều CGI, đó là doanh thu cao nhất James Bond đến thời gian đó không tính lạm phát. 


Diễn viên chính trong phim
Pierce BrosnanHalle BerryToby StephensRosamund PikeRick Yune
Preview
Từ khóa:
Bình luận về phim
Phim liên quan
Phim cùng thể loại

Bomtan.Org - Xem phim online miễn phí, chất lượng hình ảnh rõ nét, tốc độ tải phim nhanh. Bom Tấn tổng hợp có chọn lọc các phim từ nhiều nguồn trên internet (youtube, picasa,...) để mang đến cho các bạn những bộ phim hành động, phim võ thuật, các thể loại phim tâm lý tình cảm hay nhất.
RSS - Sitemap
© 2015 BomTan. All Rights Reserved. Website thử nghiệm với mục đích giao lưu học hỏi, đang chờ xin giấy phép.