Dị Nhân 6: Ngày Cũ Của Tương Lai

Dị Nhân 6: Ngày Cũ Của Tương Lai

X-men 6: Days Of Future Past (2014)

(10 đ / 37 lượt)
Nội dung phim và lịch chiếu

Dị Nhân 6: Ngày Cũ Của Tương Lai 2014, phim X-men 6: Days Of Future Past (2014)

Lịch chiếu:

 

 Các khuyết cốt truyện giữa ngày nay, trong đó Brotherhood X-Men chiến Mystique của đột biến xấu, và một thời gian tương lai gây ra bởi sự thất bại của X-Men để ngăn chặn các Brotherhood từ ám sát Thượng nghị sĩ Robert Kelly. Xem Phim Dị Nhân 2014 Trong vũ trụ tương lai này, Sentinel loại trừ Hoa Kỳ, và đột biến sống trong trại giam.

Dị Nhân 6: Ngày Cũ Của Tương Lai 1155

Các ngày nay X-Men được cảnh báo trước về tương lai có thể bằng một phiên bản tương lai của đồng đội của họ Kitty Pryde, mà tâm đi trở lại trong thời gian và sở hữu tự trai để cảnh báo X-Men. Xem Phim Dị Nhân 2014 Cô thành công trong nhiệm vụ và trở về của cô về tương lai, nhưng bất chấp thành công của mình, thời gian tương lai vẫn còn tồn tại như một thời gian thay thế chứ không phải là tương lai thực tế. Xem Phim Dị Nhân 2014 hứa hẹn sẽ làm mãn nhãn các khán giả yêu thích phim ảnh.


Diễn viên chính trong phim
Jennifer LawrenceHugh JackmanAnna PaquinNicholas HoultMichael Fassbender
Preview
Bình luận về phim
Phim liên quan
Phim cùng thể loại

Bomtan.Org - Xem phim online miễn phí, chất lượng hình ảnh rõ nét, tốc độ tải phim nhanh. Bom Tấn tổng hợp có chọn lọc các phim từ nhiều nguồn trên internet (youtube, picasa,...) để mang đến cho các bạn những bộ phim hành động, phim võ thuật, các thể loại phim tâm lý tình cảm hay nhất.
RSS - Sitemap
© 2015 BomTan. All Rights Reserved. Website thử nghiệm với mục đích giao lưu học hỏi, đang chờ xin giấy phép.

X