Dấu Vết Ma Cà Rồng

Dấu Vết Ma Cà Rồng

Byzantium (2012)

(4 đ / 1 lượt)
Nội dung phim và lịch chiếu

Dấu Vết Ma Cà Rồng 2012, phim Byzantium (2012)

Lịch chiếu:

 

 Một người mẹ ma cà rồng và bóng tối lịch sử hai trăm năm của con gái đe dọa để bắt kịp với họ trong một khách sạn chạy xuống trên bờ biển Anh. Câu chuyện của họ bắt đầu trong chiến tranh Napoleon, khi trẻ Eleanor (Ronan) đã bị bỏ rơi như Clara (Arterton) đã buộc phải hành nghề mại dâm. Hai thế kỷ sau, chiêm niệm Eleanor và hướng ngoại Clara đang trên đường chạy trốn khi họ tìm kiếm nơi tôn nghiêm trong một khu nghỉ mát ven biển đổ nát. Xem phim Dấu Vết Ma Cà Rồng - Byzantium Ở đó, Clara đặt điểm tham quan của mình trên một linh hồn cô đơn có tên là Noel (Daniel Mays), người vừa được thừa hưởng Byzantium Hotel, một quán trọ đã từng thịnh vượng đã rơi vào trạng thái buồn của tình trạng xuống cấp.

Dấu Vết Ma Cà Rồng xemphimso uds

Chẳng bao lâu, ma cà rồng lớn tuổi đã chuyển đổi Byzantium vào một nhà chứa tạm thời, nơi cô và con gái có thể làm dịu cơn khát của họ cho máu của con người trong khi duy trì một cấu hình thấp. Xem phim Dấu Vết Ma Cà Rồng - Byzantium Trong khi đó, Eleanor rơi cho Frank (Caleb Landry Jones), một người bồi bàn trẻ không may nhưng quyến rũ người vô tình rút ra người kể chuyện tự nhiên trong cô. Giữa một chuỗi các vụ mất tích bí ẩn trong thị trấn ven biển buồn ngủ, Frank nhận ra rằng những câu chuyện phi thường của Eleanor là nhiều hơn so với tưởng tượng đen tối. Xem phim Dấu Vết Ma Cà Rồng - Byzantium Như Clara và Eleanor qua da man từ từ trở thành tâm điểm, nó chỉ là một vấn đề thời gian cho đến khi hai người phụ nữ sẽ bị buộc phải chạy trốn một lần nữa, hoặc vẫn còn phải đối mặt với số phận của họ.


Diễn viên chính trong phim
 

Saoirse Ronan

Eleanor 

Barry Cassin

Robert Fowlds 

Gemma Arterton

Clara 

David Heap

Lap Dancing Client 

Warren Brown

Gareth
Preview
Từ khóa:
Bình luận về phim
Phim liên quan
Phim cùng thể loại

Bomtan.Org - Xem phim online miễn phí, chất lượng hình ảnh rõ nét, tốc độ tải phim nhanh. Bom Tấn tổng hợp có chọn lọc các phim từ nhiều nguồn trên internet (youtube, picasa,...) để mang đến cho các bạn những bộ phim hành động, phim võ thuật, các thể loại phim tâm lý tình cảm hay nhất.
RSS - Sitemap
© 2015 BomTan. All Rights Reserved. Website thử nghiệm với mục đích giao lưu học hỏi, đang chờ xin giấy phép.

X