Dân Chơi Kiểu Úc

Dân Chơi Kiểu Úc

A Few Best Men (2011)

(9 đ / 1 lượt)
Nội dung phim và lịch chiếu

Dân Chơi Kiểu Úc 2011, phim A Few Best Men (2011)

Lịch chiếu:

Khi David quay về nước Anh để chuẩn bị cho hôn lễ tại Úc, anh mang theo hành lý 3 món “bảo bối” quan trọng nhất: 3 anh chàng bạn thân chí cốt. Họ gồm Tom nhạy cảm (Kris Marshall), Graham ngây thơ (Kevin Bishop) và Luke thất tình đang hụt hẫng vì vừa bạn bạn gái chia tay. Vượt hơn nửa vòng địa cầu để đến được với đám cưới đầy hứa hẹn, các chàng trai không ngờ rằng mình sẽ gặp phải những đối thủ đáng gờm tại xứ lạ quê người: phụ thân và phụ mẫu siêu khó tính của Mia (Jim và Barbara).

Sự kết hợp không thể trái khoáy hơn của hai nền văn hoá, hai thế hệ, dưới một mái nhà chung? Một đám cưới nhiều biến cố hơn bao giờ hết đang đợi sẵn, với những diễn biến vô cùng khó lường. “Giọt máu đào hơn ao nước lã”, bố mẹ cô dâu vẫn luôn là ưu tiên hàng đầu, nhưng trớ trêu thay, ba chàng phù rể cũng chính là gia đình của chú rể! David thật sự hoang mang khi phải đưa ra quyết định hoặc là quay về Anh với gia đình là những gã bạn tạp nham của mình hay bỏ rơi bạn để ở lại chinh phục gia đình kiểu Úc cỡ bự.


Diễn viên chính trong phim
Laura BrentXavier SamuelKris MarshallKevin BishopTim Draxl
Preview
Từ khóa:
Bình luận về phim
Phim liên quan
Phim cùng thể loại

Bomtan.Org - Xem phim online miễn phí, chất lượng hình ảnh rõ nét, tốc độ tải phim nhanh. Bom Tấn tổng hợp có chọn lọc các phim từ nhiều nguồn trên internet (youtube, picasa,...) để mang đến cho các bạn những bộ phim hành động, phim võ thuật, các thể loại phim tâm lý tình cảm hay nhất.
RSS - Sitemap
© 2015 BomTan. All Rights Reserved. Website thử nghiệm với mục đích giao lưu học hỏi, đang chờ xin giấy phép.

X