Đại Náo Shinjuku

Đại Náo Shinjuku

Shinjuku Incident (2009)

(8 đ / 24 lượt)
Nội dung phim và lịch chiếu

Đại Náo Shinjuku 2009, phim Shinjuku Incident (2009)

Lịch chiếu:

Ở Trung Quốc, người phim hanh dong my lao động nghèo Tietou sửa chữa máy kéo và nhớ người shinjuku incident yêu của mình Xiu Xiu , ở Nhật Bản , cô có bao giờ gửi bất kỳ tin tức với gia đình hoặc anh ta. Trong dai nao shinjuku khi di cư bất hợp pháp vào Nhật Bản , Tietou mất tài liệu của Trung Quốc và do đó không thể trở về nước mình .

Ông được chào đón bởi những người đồng hương của mình khiếu và làm việc ở Shinjuku , nơi họ cũng giúp anh ta để tìm việc làm bất hợp pháp. Trong khi chạy từ một cuộc đột kích của cảnh sát thông qua hệ thống xử lý nước thải mà Trung Quốc đang làm việc bất hợp pháp , Tietou tiết kiệm Thanh tra Kitano khỏi chết đuối trong nước bẩn . Sau đó, sau khi xảy ra sự cố với người anh em họ của mình, Joe , và một băng đảng Đài Loan , Tietou tiết kiệm ông chủ Yakuza mạnh mẽ Toshinari Eguchi . Ông là chồng của Xiu Xiu , hiện đang được gọi là Yuko và là cha mẹ của một đứa con gái nhỏ .

Tên cướp cung cấp một công việc dơ bẩn để Tietou , trong trả thù, ông hứa hẹn mang lại quý chi phối bởi các băng đảng Đài Loan với anh ta. Tietou trở thành ông chủ của những người nhập cư bất hợp pháp của Trung Quốc. Nhưng phương pháp hòa bình của ông làm cho anh ta không được lòng dân và Tietou bắt đầu ...


Diễn viên chính trong phim
Jackie ChanNaoto TakenakaDaniel WuJinglei XuMasaya Katô
Preview
Bình luận về phim
Phim liên quan
Phim cùng thể loại

Bomtan.Org - Xem phim online miễn phí, chất lượng hình ảnh rõ nét, tốc độ tải phim nhanh. Bom Tấn tổng hợp có chọn lọc các phim từ nhiều nguồn trên internet (youtube, picasa,...) để mang đến cho các bạn những bộ phim hành động, phim võ thuật, các thể loại phim tâm lý tình cảm hay nhất.
RSS - Sitemap
© 2015 BomTan. All Rights Reserved. Website thử nghiệm với mục đích giao lưu học hỏi, đang chờ xin giấy phép.