Đại Mạc Kiêu Hùng - Ty Lộ Hào Hiệp

Đại Mạc Kiêu Hùng - Ty Lộ Hào Hiệp

(6 đ / 13 lượt)
Nội dung phim và lịch chiếu

Đại Mạc Kiêu Hùng - Ty Lộ Hào Hiệp 2004, phim

Lịch chiếu:

 Với sự bùng nổ của dịch SARS, đã có rất nhiều thảo luận về cách Trung Quốc đã cố gắng để che đậy mức độ nghiêm trọng thực sự của tình hình. Ngay cả thị trưởng Bắc Kinh bị mất việc làm cho được cho là đang cố gắng để làm mềm các đòn. Ông có thể đã bị từ chối? Bây giờ chúng ta có thể dễ dàng nói rằng Bắc Kinh đang cố gắng để làm cho một tuyên bố rằng loại hành vi này sẽ không được dung thứ.

Xem Phim Đại Mạc Kiêu Hùng Trung Quốc trong biểu thức - Sha Ji Gei Hou Zi Kạn, có nghĩa là, "Giết một con gà ở phía trước của một con khỉ" - thể hiện loại hành động thẳng vào vấn đề. Con khỉ phương ngôn khi chứng kiến ​​màn hình đẫm máu là, tất nhiên, rõ ràng rằng người đó có thể là tiếp theo nếu bị bắt ra khỏi dòng!

Đại Mạc Kiêu Hùng là bộ phim truyện Trung Quốc dài 21 tập dược sản xuất vào năm 2004.Lấy bối cảnh vùng đất Tây Vực là vùng đát của sự giao tranh,và không bao giờ bình yên.Lúc này Tây Vực xuất hiện một nhân vật tên là Phi Đà,ông ta là một người tộc trưởng thường được gọi bằng một cái tên khác nói lên bản chất tàn ác cùa ông ta"Đao Phủ".Ông ta còn có cả một đội thương nhân với số lượng hùng hậu lên tới hàng chục nghìn người.

Đội quân có tên là Phi Tiên Kỳ trong một lần vận chuyển số hàng tơ lụa về Tay vực từ Trung Nguyên thì họ bị mất tích trong sa mạc,họ đã bị Trú Nô là một sát thủ máu lạnh tiêu diệt toàn bộ.Sau đó,vùng Đại Mạc lại xuất hiện thêm một sát thủ bí ẩn khác tên là Yến Tiêu Dao,Tây Vực ngày càng nguy hiểm và phức tạp.

 Văn hóa rộng lớn và sâu rộng định nghĩa Trung Quốc cũng ra lệnh, thông qua các giá trị và ngôn ngữ, những gì là chấp nhận được và những gì không. Các biểu hiện - Jia Chou Bu Ke Wai Yang, diễn giải như, "thùng rác gia đình phải được giữ trong các gia đình", có thể giúp chúng ta hiểu rõ hơn về những lý tưởng sâu xa được thể hiện bởi một nền văn hóa mong muốn tiết lộ bên mình tốt hơn và giữ cho "hành lý" ra khỏi cảnh.

 Đây là một nền văn hóa mà trong nhiều thế kỷ đã trình bày tất cả những gì nó có thể như không tì vết. Trong những ngày cai trị của hoàng đế toàn năng Trung Quốc, không có chỗ cho nhược điểm và tất cả mọi thứ đã được trình bày như là hoàn hảo. Nếu không người ta có thể kết thúc một con gà với sự tham gia trong chương trình tiếp theo của các con khỉ!

Preview
Từ khóa:
Bình luận về phim
Phim liên quan
Phim cùng thể loại

Bomtan.Org - Xem phim online miễn phí, chất lượng hình ảnh rõ nét, tốc độ tải phim nhanh. Bom Tấn tổng hợp có chọn lọc các phim từ nhiều nguồn trên internet (youtube, picasa,...) để mang đến cho các bạn những bộ phim hành động, phim võ thuật, các thể loại phim tâm lý tình cảm hay nhất.
RSS - Sitemap
© 2015 BomTan. All Rights Reserved. Website thử nghiệm với mục đích giao lưu học hỏi, đang chờ xin giấy phép.

X