Đại Gia Không Chồng

Đại Gia Không Chồng

(5 đ / 8 lượt)
Nội dung phim và lịch chiếu

Đại Gia Không Chồng 2012, phim

Lịch chiếu:

 Trước khi bạn bắt đầu đọc, bài viết này là thảo luận về lý do tại sao tôi yêu các vấn đề cũ của X-men Uncanny. Và lý do tại sao bạn cũng nên đánh giá cao và yêu họ cũng - Giống như bản thân mình.

Xem Phim Đại Gia Không Chồng là một câu chuyện đầy tình người với những tình tiết éo le, hấp dẫn về cuộc sống nhiều chông gai của đôi bạn gái thân thiết My Trà và Xuân Lam. Cùng cảnh nghèo khó, họ phải bỏ học giữa chừng, nhưng Trà và Lam may mắn có một người bạn thân là Lê Nguyên, một chàng trai sông nước chân thành, đam mê sách vở và nuôi ước mơ trở thành tiến sĩ luật. Nhờ đó, 2 cô gái được tiếp xúc với những tác phẩm văn học thế giới và tích lũy được kiến thức sâu rộng.

 

Hai năm sau, Nguyên lên thành phố và tìm gặp Lam, Trà. Tình cảm giữa Nguyên và Trà ngày càng gắn bó. Nhưng Nguyên lại bị Liên, một cô gái đua đòi, ăn chơi lôi kéo dụ dỗ.Xem Phim Đại Gia Không Chồng Dù luôn tìm mọi cách né tránh Liên, nhưng số phận lại xô đẩy anh gần Liên hơn. Bị Hoàng Tiến ép bà Nhung đuổi việc, Trà cùng Nguyên đi buôn lậu qua biên giới và cùng trải qua những tình huống hiểm nghèo, khốn đốn, họ đã có thêm bao kỷ niệm ngọt ngào xen lẫn khổ đau.

Sở thích của tôi trong X-men truyện tranh bắt đầu kể từ khi tôi là một đứa trẻ, tôi thực tế đã tăng lên dán mắt vào máy truyền hình của tôi bất cứ khi nào X-men phim hoạt hình đã vào. Tôi giả sử bạn có ít nhất một ít quan tâm đến trong X-men, kể từ khi bạn đang đọc này bây giờ Được rồi, bạn đã cho tôi! Tôi học thực sự cũ. Không nghi ngờ gì, những vấn đề mới có chất lượng giấy tốt hơn, đồ họa, vv Tuy nhiên, những người không phải là lý do tại sao bạn yêu thích Xem Phim Đại Gia Không Chồng  X-men phải không? Đây là cốt truyện, các nhân vật và nhiều cuộc phiêu lưu mà thực sự đã nối bạn đã làm không?

Tôi khuyến khích một số người bạn của tôi để bắt đầu đọc và bây giờ họ cũng thích các vấn đề cũ của X-men Uncanny. Trước khi bạn nghi ngờ những gì tôi nói, tôi yêu cầu bạn TRY đọc ít nhất một vài trang. Có rất nhiều lý do tôi có thể cung cấp để khuyến khích bạn mua các bản sao cũ của truyện tranh X-men. Điểm mấu chốt là nó chắc chắn giá trị thời gian của bạn!


Diễn viên chính trong phim
Preview
Từ khóa:
Bình luận về phim
Phim liên quan
Phim cùng thể loại

Bomtan.Org - Xem phim online miễn phí, chất lượng hình ảnh rõ nét, tốc độ tải phim nhanh. Bom Tấn tổng hợp có chọn lọc các phim từ nhiều nguồn trên internet (youtube, picasa,...) để mang đến cho các bạn những bộ phim hành động, phim võ thuật, các thể loại phim tâm lý tình cảm hay nhất.
RSS - Sitemap
© 2015 BomTan. All Rights Reserved. Website thử nghiệm với mục đích giao lưu học hỏi, đang chờ xin giấy phép.