Đại Dịch

Đại Dịch

Carriers (2009)

(5 đ / 2 lượt)
Nội dung phim và lịch chiếu

Đại Dịch 2009, phim Carriers (2009)

Lịch chiếu:

Trong một thế giới bị tàn phá bởi dịch bệnh bùng phát, Brian, Bobby bạn gái, anh trai Danny và bạn bè của họ, Kate, đang hướng đến một bãi biển nơi anh em đã trải qua thời thơ ấu của mình nghỉ mong nó sẽ được một nơi tôn nghiêm. Khi chiếc xe của họ bị hỏng trên đường trong sa mạc, họ đàm phán với một người đàn ông được gọi là Frank, người cũng bị mắc kẹt nhưng không khí.

Four friends fleeing a viral pandemic soon learn they are more dangerous than any virus

Một loại virut đang lây lan rộng khắp mọi người, không ai được an toàn và không ai đáng tin cậy Với quyết tâm trừ khử giống vi rút này, Danny cùng cậu em trai Brian, cô bạn gái Bobby và người bạn học Kate phải vượt qua miền tây nam mênh mông của nước Mỹ để đến nơi an toàn.

Khi đang trên xe để đến miền Tây Nam nước Mỹ, xe của họ bị hư. Khi họ bước xuống xe thì họ dường như bị cô lập khỏi thế giới. Tất cả mọi thứ hiện lên trước mặt họ, và ngay lúc này đây họ đã biết được số phận mỗi người: chết.

Trong chuyến đi 4 ngày này, họ phải chứng kiến trẻ em bị nhiễm bệnh, bác sĩ sát nhân, những con chó hung dữ,... họ đối mặt với những quyết định đáng sợ và phát hiện ra kẻ thù nguy hiểm nhất có thể không phải là loại vi rút kia, mà là bản chất xấu xa tồn tại trong mỗi con người. Và họ đã có sự lựa chọn khủng khiếp nhất...

Ông đang cố gắng để có được Jodie con gái đến bệnh viện (cô bị nhiễm một căn bệnh của một số loại), tất cả đều quyết định đi du lịch cùng nhau. Trong suốt cuộc hành trình, tình huống khó xử đạo đức lớn phát sinh, như các sự kiện đầu vào một vòng xoáy đi xuống.


Diễn viên chính trong phim
Lou Taylor PucciChris PinePiper PeraboEmily VanCampChristopher Meloni
Preview
Từ khóa:
Bình luận về phim
Phim liên quan
Phim cùng thể loại

Bomtan.Org - Xem phim online miễn phí, chất lượng hình ảnh rõ nét, tốc độ tải phim nhanh. Bom Tấn tổng hợp có chọn lọc các phim từ nhiều nguồn trên internet (youtube, picasa,...) để mang đến cho các bạn những bộ phim hành động, phim võ thuật, các thể loại phim tâm lý tình cảm hay nhất.
RSS - Sitemap
© 2015 BomTan. All Rights Reserved. Website thử nghiệm với mục đích giao lưu học hỏi, đang chờ xin giấy phép.