Đại Cước Mã Hoàng Hậu Sang Yang

Đại Cước Mã Hoàng Hậu Sang Yang

Big Feet Queen (2013)

(2 đ / 1 lượt)
Nội dung phim và lịch chiếu

Đại Cước Mã Hoàng Hậu Sang Yang 2013, phim Big Feet Queen (2013)

Lịch chiếu:

Đại Cước Mã Hoàng Hậu Sang Yang là một bộ phim truyền hình dã sữ cổ trang do Trung Quốc sản xuất xoay quanh câu chuyện về cuộc đời của hoàng hậu Mã Tú Anh vợ của vua Chu Nguyên Chương. Các tập tiếp theo của bộ phim sẽ cho chúng ta thấy hoàng đế Chu Nguyên Chương vì lâm bệnh nặng không còn khả năng trị vì đất nước nên đã trao toàn bộ quyền lực cho người vợ mà bấy lâu nay ông luôn thương yêu và kính cẩn Mã Tú Anh. Sau khi đăng cai ngôi vị Tú Anh bắt đầu cho những quan thần trong triều thấy sức mạnh cai trị của mình bằng cách thay đổi chính sách và ra những kế sách phù hợp, và chính vì thế mà Tú Anh rất được người dân yêu mến, thế nhưng cũng chính vì thế mà Tú Anh vô tình đánh động đến những tên quan tặc và một cuộc chiến âm thầm trong cung bắt đầu. Hy vọng các bạn sẽ thích bộ phim này.

Đại Cước Mã Hoàng Hậu Sang Yang xemphimso hqdefault

Đại Cước Mã Hoàng Hậu Sang Yang xemphimso hqdefault

Đại Cước Mã Hoàng Hậu Sang Yang xemphimso hqdefault


Xem Phim Đại Cước Mã Hoàng Hậu Sang Yang trọn bộ, Phim Đại Cước Mã Hoàng Hậu Sang Yang tập 1-2-3-4-5-6-7-8-9-10-11-12-13-14-15-16-17-18-19-20-tập cuối. Phim Đại Cước Mã Hoàng Hậu Sang Yang vietsub, Đại Cước Mã Hoàng Hậu Sang Yang thuyết minh. Chúc các bạn xem phim Big Feet Queen Sang Yang vui vẻ !

Preview
Bình luận về phim
Phim liên quan
Phim cùng thể loại

Bomtan.Org - Xem phim online miễn phí, chất lượng hình ảnh rõ nét, tốc độ tải phim nhanh. Bom Tấn tổng hợp có chọn lọc các phim từ nhiều nguồn trên internet (youtube, picasa,...) để mang đến cho các bạn những bộ phim hành động, phim võ thuật, các thể loại phim tâm lý tình cảm hay nhất.
RSS - Sitemap
© 2015 BomTan. All Rights Reserved. Website thử nghiệm với mục đích giao lưu học hỏi, đang chờ xin giấy phép.