Đại Chiến Người Sói

Đại Chiến Người Sói

Battledogs (2013)

(9 đ / 1 lượt)
Nội dung phim và lịch chiếu

Đại Chiến Người Sói 2013, phim Battledogs (2013)

Lịch chiếu:

 

 Tiếp theo trên lịch trình bộ phim gốc Syfy là một bộ phim được gọi là sói Battledogs vào ngày thứ 6. Dưới đây là mô tả ... Xem phim Đại Chiến Người Sói - Battledogs Khi một virus sói đe dọa tàn Thành phố New York - và trên thế giới - một vị tướng giả mạo sử dụng căn bệnh này để tạo ra một đội quân siêu chiến binh. Battledogs sao Dennis Haysbert (24), Kate Vernon (Battlestar Galactica), Bill Duke (Predator) và Craig Sheffer.

Đại Chiến Người Sói a24d468d4a2e85383e02b73c52e32b88

Xem phim Đại Chiến Người Sói - Battledogs Chúng tôi sẽ thảo luận về bộ phim này trên một tập phim sắp tới của Thứ Bảy B Movie Reel podcast của chúng tôi. Chúng tôi có một người hâm mộ của Syfy Original Phim nhóm Facebook nếu bạn muốn thảo luận về phim Syfy và vui nhộn phim scifi / tưởng tượng B khác với người hâm mộ đồng. Xem phim Đại Chiến Người Sói - Battledogs Chúng tôi cũng có một B Movie Reel trang Facebook fan hâm mộ thứ bảy nếu bạn muốn giữ lên trên tất cả các hoạt động của chúng tôi.

 


Diễn viên chính trong phim
Dennis HaysbertErnie HudsonKate VernonAriana RichardsCraig Sheffer
Preview
Từ khóa:
Bình luận về phim
Phim liên quan
Phim cùng thể loại

Bomtan.Org - Xem phim online miễn phí, chất lượng hình ảnh rõ nét, tốc độ tải phim nhanh. Bom Tấn tổng hợp có chọn lọc các phim từ nhiều nguồn trên internet (youtube, picasa,...) để mang đến cho các bạn những bộ phim hành động, phim võ thuật, các thể loại phim tâm lý tình cảm hay nhất.
RSS - Sitemap
© 2015 BomTan. All Rights Reserved. Website thử nghiệm với mục đích giao lưu học hỏi, đang chờ xin giấy phép.