Đặc Nhiệm Siêu Anh Hùng

Đặc Nhiệm Siêu Anh Hùng

Agents Of S.h.i.e.l.d (2013)

(8 đ / 7 lượt)
Nội dung phim và lịch chiếu

Đặc Nhiệm Siêu Anh Hùng 2013, phim Agents Of S.h.i.e.l.d (2013)

Lịch chiếu:

Đặc Nhiệm Siêu Anh Hùng - Agents Of S.H.I.E.L.D là một bộ phim truyền hình hành động viễn tưởng do Mỹ sản xuất hợp tác với Marvel. Nội dung phim xoay quanh các anh siêu anh hùng đang tồn tại trên thế giới chúng ta, và một tổ chức đã đứng ra truy tìm tung tích của họ nhằm với mục đích kiểm soát sức mạnh của những con người đó và góp phần bảo vệ nên hòa bình cho thế giới, đó là S.H.I.E.D.L gọi tắt tên của tổ chức đó.

 Ở series 1 này sẽ cho chúng ta thấy một siêu anh hừng xuất hiện và S.H.I.E.D.L đã xác định được anh ta, mọi cố gắng kết nạp đều thất bại, chỉ vì hiểu nhầm cho rằng S.H.I.E.D.L muốn tiêu diệt họ. Các tập tiếp theo của bộ phim sẽ cho chúng ta thấy những pha hành động lôi cuống cùng với những kĩ xảo đẹp mắt không kém gì những phim bom tấn đang chiếu rạp ngoài thị trường.


Diễn viên chính trong phim
 

Clark Gregg

Phil Coulson
(22 episodes, 2013-2014) 

Ming-Na Wen

Melinda May
(22 episodes, 2013-2014) 

Brett Dalton

Grant Ward
(22 episodes, 2013-2014) 

Chloe Bennet

Skye
(22 episodes, 2013-2014) 

Iain De Caestecker

Leo Fitz
(22 episodes, 2013-2014)
Preview
Từ khóa:
Bình luận về phim
Phim liên quan
Phim cùng thể loại

Bomtan.Org - Xem phim online miễn phí, chất lượng hình ảnh rõ nét, tốc độ tải phim nhanh. Bom Tấn tổng hợp có chọn lọc các phim từ nhiều nguồn trên internet (youtube, picasa,...) để mang đến cho các bạn những bộ phim hành động, phim võ thuật, các thể loại phim tâm lý tình cảm hay nhất.
RSS - Sitemap
© 2015 BomTan. All Rights Reserved. Website thử nghiệm với mục đích giao lưu học hỏi, đang chờ xin giấy phép.

Fanpage BomTan.orgX