Cường Địch

Cường Địch

Powerful Opponents (2008)

(9 đ / 1 lượt)
Nội dung phim và lịch chiếu

Cường Địch 2008, phim Powerful Opponents (2008)

Lịch chiếu:

Powerful Opponents là một bộ phim về đề tài tâm lý hình sự được sản xuất tại Hàn Quốc. Nội dung phim xoay quanh về mối tình tay ba giữa con trai tổng thống và hai nhân viên bảo vệ. Young Jin và Gwan là hai nữ vệ sĩ có kinh nghiệm lâu năm trong dinh Tổng Thống nên đã được bố trí vào làm bảo vệ cho con trai tổng thống là Kang Soo Ho. Phim Cường Địch - Powerful Opponents Các tập tiếp của bộ phim dần dần sẽ cho chúng ta thấy dần dần những bí ẩn đằng sau bộ phim sẽ được khám phá, chuyện tình kì lạ của nữ vệ sĩ với con trai tổng thống sẽ đi đến đâu, khi mà báo chí dư luận đang trỉ trích, còn tình bạn giữa Young jin và Gwan có bị rạn nứt khi cả hai cùng yêu một người?. Cùng với sự góp mặt cuản ữ hoàng phim truyền hình Chae Rim,

Dự án phim truyền hình mới nhất của đài KBS2 Powerful Opponents là câu chuyện đầy kịch tính về Chunghwangdae - Phủ tổng thống Hàn Quốc và cuộc sống cũng như tình cảm của những vệ sĩ thân cận Tổng thống - một công việc hết sức mạo hiểm và khô khan. Chae Rim sẽ trút bỏ hình tượng thục nữ của mình để vào vai một nữ vệ sĩ đầy gan dạ bên cạnh hai anh chàng bảnh trai, một người là đồng nghiệp - do Lee Jong Hyuk đóng, người còn lại là con trai cưng của Tổng thống do Lee Jin Wook thủ diễn Để vào vai nữ vệ sĩ một cách chân thật nhất, Chae Rim đã đích thân thực hiện tất cả các cảnh quay hành động trong phim.

Cha Young Jin là nữ vệ sỹ đầu tiên làm việc trong Phủ Tổng Thống, Chungwadae. Yuong Jin và Ryu Gwan Pil được giao nhiệm vụ bảo vệ cho con trai của Tổng Thống là Kang Soo Ho. Hai người được giao nhiệm vụ bảo vệ con trai tổng thống trong 15 tháng. Trong thời gian đó, giữa 3 nhân vật này đã nảy sinh tình cảm với nhau.

Preview
Từ khóa:
Bình luận về phim
Phim liên quan
Phim cùng thể loại

Bomtan.Org - Xem phim online miễn phí, chất lượng hình ảnh rõ nét, tốc độ tải phim nhanh. Bom Tấn tổng hợp có chọn lọc các phim từ nhiều nguồn trên internet (youtube, picasa,...) để mang đến cho các bạn những bộ phim hành động, phim võ thuật, các thể loại phim tâm lý tình cảm hay nhất.
RSS - Sitemap
© 2015 BomTan. All Rights Reserved. Website thử nghiệm với mục đích giao lưu học hỏi, đang chờ xin giấy phép.