qc centertop
Cuộn Giấy Thứ Bảy 1

star1 star2 star3 star4 star5

Phim Cuộn Giấy Thứ Bảy 1

The Seventh Scroll 1

Quốc gia: Phim Mỹ

Thể loại:phim thần thoại, phim viễn tưởng

Thời lượng: 90 phút

Trạng thái: SD

Năm phát hành: 1999

Lượt xem: 14612

điểm IMDb 6.0/10

Diễn viên: Wilfried Baasner, Jeff Fahey, Karina Lombard

Đạo diễn: Kevin Connor,

Cuộn Giấy Thứ Bảy 1


Diễn viên chính trong phim
Wilfried BaasnerJeff FaheyKarina LombardKatrina Gibson

Từ khoá: Cuộn Giấy Thứ Bảy, phim Cuộn Giấy Thứ Bảy online, phim Cuộn Giấy Thứ Bảy subviet, Phim Cuộn Giấy Thứ Bảy Thuyết Minh, Phim Cuộn Giấy Thứ Bảy Việt Sub, phim Cuộn Giấy Thứ Bảy vietsub, phim Cuộn Giấy Thứ Bảy, phim cuon giay thu bay, vietsub Cuộn Giấy Thứ Bảy, vietsub cuon giay thu bay vietsub, View Online Cuộn Giấy Thứ Bảy, Cuộn Giấy Thứ Bảy xem online, xem online Cuộn Giấy Thứ Bảy, xem phim Cuộn Giấy Thứ Bảy full HD, Xem Phim Cuộn Giấy Thứ Bảy Full, Xem Phim Cuộn Giấy Thứ Bảy HD, xem phim Cuộn Giấy Thứ Bảy online, xem phim Cuộn Giấy Thứ Bảy phu de tieng viet, xem phim Cuộn Giấy Thứ Bảy youtube, xem phim Cuộn Giấy Thứ Bảy, Xem phim cuon giay thu bay, Xem Phim Nhanh Cuộn Giấy Thứ Bảy, View Cuộn Giấy Thứ Bảy 1999, Phim Cuộn Giấy Thứ Bảy 1999, vietsub Cuộn Giấy Thứ Bảy 1999, Cuộn Giấy Thứ Bảy 1999, phim The Seventh Scroll, tai phim cuon giay thu bay The Seventh Scroll, vietsub The Seventh Scroll, xem phim The Seventh Scroll HD

 

 

Phim Cuộn Giấy Thứ Bảy (The Seventh Scroll) - Năm 3000 trước công nguyên, đứa con trai của nữ hoàng Lostris và người chiến binh dũng cảm Tanus chào đời. Taita, một bầy tôi trung thành của nữ hoàng đã hứa là sẽ bảo vệ cậu bé. Taita đặt đứa bé vào trong chiếc giỏ và thả trôi trên sông Nile.

Năm trăm năm sau, nhà khảo cổ nổi tiếng Duraid al Simma cùng người vợ Royan khám phá ra phần mộ của nữ hoàng Lostris cùng 10 cuộn giấy giống như hình thức của một quyển nhật ký. Cuộn giấy thứ bảy có chứa những chỉ dẫn tìm đến lăng mộ vĩ đại của Pharaoh Mamose với kho báu huyền thoại đã biến mất từ lâu mà không để lại vết tích gì.

Chẳng bao lâu sau, đôi vợ chồng tìm thấy một đứa bé trai bí ẩn bị bỏ rơi bên bờ sống Nile. Cả hai quyết định nuôi dạy cậu và phát hiện ra sông Nile luôn có một sức hút lạ thường lôi cuốn cậu, vì thế họ đặt tên cậu bé phỏng theo tên vị thần nước Hapi.


Khi Hapi tròn 10 tuổi thì điều bí mật của Taita gần như đã được làm sáng tỏ.

Tên trộm Schiller vô cùng tò mò về thông tin kho báu. Hắn đã hợp tác với người bạn nối khố Boris với tham vọng chiếm được kho báu. Bất hạnh thay, Duraid qua đời trong lúc cố gắng giành lại quyền sở hữu cuộn giấy. Thế là mẹ con Hapi tìm đến sự giúp đỡ của Nick Harper, một người quen của Duraid, một nhà khảo cổ yêu thích phiêu lưu và là một anh chàng nịnh đầm sắc sảo.

Cả ba bắt đầu cuộc hành trình đến Ethiopia. Họ không hề hay biết bọn trộm tham lam độc ác đang lần theo dấu vết của mình. Cuối cùng, họ không chỉ phát hiện ra điều bí ẩn của Taita mà còn khám phá ra thân thế thực sự của Hapi và cậu bé cũng được gặp mặt cha mẹ ruột trong mê cung ma thuật.

Bomtan.Org - Xem phim online miễn phí, chất lượng hình ảnh rõ nét, tốc độ tải phim nhanh. Bom Tấn tổng hợp có chọn lọc các phim từ nhiều nguồn trên internet (youtube, picasa,...) để mang đến cho các bạn những bộ phim hành động, phim võ thuật, các thể loại phim tâm lý tình cảm hay nhất.
RSS - Sitemap