Cuộc Tình Bị Đánh Cắp

Cuộc Tình Bị Đánh Cắp

(8 đ / 11 lượt)
Nội dung phim và lịch chiếu

Cuộc Tình Bị Đánh Cắp 2013, phim

Lịch chiếu:

Giáng sinh này, BBC và BBC Mỹ sẽ phát sóng tập cuối cùng hiện tại bác sĩ Matt Smith. Các bộ phim này không có liên quan đến bộ phim cuoc tinh bi danh cap truyền hình , diễn viên Peter Cushing như Tiến sĩ Có thể những tin đồn sân khấu bắt đầu có , nhưng một lần nữa nó chỉ là một rumor.Then trong năm 2011, đạo diễn Harry Potter David Yates khẳng định chủ trương của mình để làm một bộ phim Doctor Who cũng không có liên quan từ bộ phim truyền hình đang chạy.

Người , và tái diễn giải đặc trưng của chữ ký nhân vật phản diện Daleks , cũng như thời gian đi du lịch hộp cảnh sát của nhân vật chính . Bây giờ, nếu họ chỉ có thể thêm vào một cô gái tuổi teen mâu thuẫn từ tương lai người bắn mũi tên, họ muốn được không thể ngăn cản . . Tin đồn hiện nay rằng ông sẽ xuất hiện trong mười bốn tập phim trong vòng hai năm . Đó là một điểm gây phim han quoc hay tranh cãi , bởi vì cho đó là khoa học viễn tưởng luôn có lối ra . Họ cũng có kinh nghiệm hợp tác với các hãng phim Hollywood , trong đó sẽ htvc phụ nữ amp ngân sách lên xem phim đáng kể.

Mặc dù Yates nói với BBC được trên tàu, Moffat bắn hạ các ý tưởng nói rằng bất phim tam ly han quoc kỳ giải thích phim của Bác sĩ sẽ gắn vào bộ phim truyền hình , cuối story.And đó là nơi chúng tôi , cho đến khi ngày của Bác sĩ phá vỡ kỷ lục trong rạp chiếu phim phim này weekend.So nơi nào chúng ta đi từ đó ? Ý tưởng về dịch một bộ phim truyền hình vào màn hình đã có kết quả khác nhau : cho mỗi Star Trek , có một The X-Files . Nhưng có một động lực tài chính hiện nay , và thường hơn hẳn tất cả các đề cập đến quality

Preview
Bình luận về phim
Phim liên quan
Phim cùng thể loại

Bomtan.Org - Xem phim online miễn phí, chất lượng hình ảnh rõ nét, tốc độ tải phim nhanh. Bom Tấn tổng hợp có chọn lọc các phim từ nhiều nguồn trên internet (youtube, picasa,...) để mang đến cho các bạn những bộ phim hành động, phim võ thuật, các thể loại phim tâm lý tình cảm hay nhất.
RSS - Sitemap
© 2015 BomTan. All Rights Reserved. Website thử nghiệm với mục đích giao lưu học hỏi, đang chờ xin giấy phép.