Cuộc Gọi Lâm Nạn

Cuộc Gọi Lâm Nạn

Fatal Call (2013)

(9 đ / 2 lượt)
Nội dung phim và lịch chiếu

Cuộc Gọi Lâm Nạn 2013, phim Fatal Call (2013)

Lịch chiếu:

 

Trong một buổi hòa nhạc ở Newark, New Jersey tuần này người hâm mộ đã bắt đầu mục ném vào ngôi sao nhạc pop bị xáo trộn trong hoạt động của mình. Một fan hâm mộ đã đi xa như vậy để ném điện thoại di động của họ sau khi ông đã yêu cầu đám đông dừng lại, vì vậy các Biebs quyết định đặt nó trong một nơi thú vị trước khi trở về nó - quần của mình. Xem phim Cuộc Gọi Lâm Nạn - Fatal Call Hành động đáng ngạc nhiên gây ra toàn bộ lĩnh vực của Beliebers chết cứng để bắt đầu la hét.

Cuộc Gọi Lâm Nạn xemphimso mtt

Các Beauty and the Beat ca sĩ đã giải quyết cho khán giả trước khi đưa iPhone trong quần da của mình bằng cách liên tục yêu cầu họ không quăng vật dụng cá nhân của họ với anh. Xem phim Cuộc Gọi Lâm Nạn - Fatal Call Bạn có thể xin vui lòng kiềm chế không ném đồ vật trên sân khấu, xin vui lòng và cảm ơn bạn, Bieber đầu tiên nói. Không được - bạn có biết những gì là điệp khúc Đừng ném, Bieber nói với các fan của mình sau khi họ đã không bắt buộc. Xem phim Cuộc Gọi Lâm Nạn - Fatal Call Có phải các bạn sẽ tiếp tục ném đồ vật trên sân khấu hay tôi nên tiếp tục thực hiện? Cuối cùng, tất cả xuất hiện để được vui vẻ và trò chơi dành cho các ngôi sao như ông đã kết thúc cười ra toàn bộ tình hình.


Diễn viên chính trong phim
Jason LondonDanielle HarrisKevin SorboLochlyn MunroSrikant Chellappa
Preview
Từ khóa:
Bình luận về phim
Phim liên quan
Phim cùng thể loại

Bomtan.Org - Xem phim online miễn phí, chất lượng hình ảnh rõ nét, tốc độ tải phim nhanh. Bom Tấn tổng hợp có chọn lọc các phim từ nhiều nguồn trên internet (youtube, picasa,...) để mang đến cho các bạn những bộ phim hành động, phim võ thuật, các thể loại phim tâm lý tình cảm hay nhất.
RSS - Sitemap
© 2015 BomTan. All Rights Reserved. Website thử nghiệm với mục đích giao lưu học hỏi, đang chờ xin giấy phép.