Cuôc Gọi 36 Giờ Phần 2

Cuôc Gọi 36 Giờ Phần 2

On Call 36 2 (2013)

(7 đ / 10 lượt)
Nội dung phim và lịch chiếu

Cuôc Gọi 36 Giờ Phần 2 2013, phim On Call 36 2 (2013)

Lịch chiếu:

Các tàn phá của Smaug , phần thứ hai trong bộ ba Hobbit, chỉ tuần nữa , và bây giờ người hâm mộ của loạt Middle-earth có thể có một bộ phim khác ngoài năm tới có và lại lần nữa để mong chờ. Theo LA Times, một bộ phim tiểu sử về cuộc đời của tác giả JRR Tolkien là trong các công trình từ Fox Searchlight.

In Ngoài những cuộc phiêu lưu giả tưởng rằng Tolkien đã viết về trên trang web, ông cũng phục vụ trong một chiến tranh thế giới - một thời gian bị ảnh hưởng to lớn của ông - đã sống qua một , và đóng một vai trò quan trọng trong một số tác phẩm quan trọng nhất của văn học mà không có gì để làm với Middle-earth. Nếu tất cả các bạn biết về J.R.R.

Tolkien là ông đã tạo ra Hobbit , bạn đã có một hoặc hai điều để tìm hiểu về một trong những writers.1 vĩ đại nhất thế kỷ 20. Ông đã phát minh ra tiếng vào đầu niên. Một phần lớn của thần thoại Trung - trái đất Tolkien liên quan đến các ngôn ngữ phức tạp Latin của những người tí hon mà ông đã phát triển cùng với các khía cạnh câu chuyện của nó . Là một giáo sư ngôn ngữ tại Oxford


Diễn viên chính trong phim
Preview
Từ khóa:
Bình luận về phim
Phim liên quan
Phim cùng thể loại

Bomtan.Org - Xem phim online miễn phí, chất lượng hình ảnh rõ nét, tốc độ tải phim nhanh. Bom Tấn tổng hợp có chọn lọc các phim từ nhiều nguồn trên internet (youtube, picasa,...) để mang đến cho các bạn những bộ phim hành động, phim võ thuật, các thể loại phim tâm lý tình cảm hay nhất.
RSS - Sitemap
© 2015 BomTan. All Rights Reserved. Website thử nghiệm với mục đích giao lưu học hỏi, đang chờ xin giấy phép.