qc centertop
Cuộc Đấu Của Ender

star1 star2 star3 star4 star5

Phim Cuộc Đấu Của Ender

Enders Game

Quốc gia: Phim Mỹ

Thể loại:phim viễn tưởng

Thời lượng: 120 phút

Trạng thái: SD

Năm phát hành: 2013

Lượt xem: 1473

điểm IMDb 7.2/10

Diễn viên: Asa Butterfield, Harrison Ford, Viola Davis, Ben Kingsley, Hailee Steinfield

Đạo diễn: Gavin Hood,

Cuộc Đấu Của Ender


Trailer phim Cuộc Đấu Của Ender

Diễn viên chính trong phim
Asa ButterfieldHarrison FordHailee SteinfeldAbigail BreslinBen Kingsley

Từ khoá: cuộc đấu, phim chieu rap cuoc dau cua ender, xem phim Cuộc Đấu Của Ender chiếu rap, phim my cuoc dau cua ender, phim mỹ Cuộc Đấu Của Ender, xem phim cuoc dau cua ender phim my, xem phim Cuộc Đấu Của Ender phim mỹ, xem phim cuoc dau cua ender phim vien tuong, xem phim Cuộc Đấu Của Ender phim viễn tưởng, phim Cuộc Đấu Của Ender vietsub, xem phim Cuộc Đấu Của Ender online, Cuộc Đấu Của Ender 2013, xem phim nhanh Cuộc Đấu Của Ender, xem phim Cuộc Đấu Của Ender full HD, Phim Cuộc Đấu Của Ender Thuyết Minh, phim Enders Game, tai phim cuoc dau cua ender Enders Game, xem phim cuoc dau cua ender, download movie cuoc dau cua ender, movie Enders Game, watch cuoc dau cua ender online, vietsub Cuộc Đấu Của Ender 2013, cuoc dau cua ender long tieng, xem online Cuộc Đấu Của Ender, cuoc dau cua ender vietsub, cuoc dau cua ender full hd, vietsub Cuộc Đấu Của Ender, Enders Game 2013, phim Cuộc Đấu Của Ender subviet

Trái đất bị tàn phá bởi các Formics, một cuộc chạy đua người nước ngoài dường như quyết tâm tiêu diệt nhân loại. Bảy mươi năm sau, người dân của Trái đất vẫn liên kết với nhau để ngăn chặn sự hủy diệt của riêng mình từ loài này công nghệ cao cấp người nước ngoài. Ender Wiggin, một chàng trai trầm lặng nhưng rực rỡ, có thể trở thành vị cứu tinh của nhân loại. Ông được tách ra từ chị em yêu quý của mình và em trai đáng sợ của mình và mang đến trường chiến đấu trong quỹ đạo quanh trái đất. Ông sẽ được kiểm tra và mài dũa thành một kẻ giết người đồng cảm người bắt đầu coi thường những gì ông làm như ông biết chiến đấu với hy vọng bảo vệ Trái đất và gia đình của mình.

Bomtan.Org - Xem phim online miễn phí, chất lượng hình ảnh rõ nét, tốc độ tải phim nhanh. Bom Tấn tổng hợp có chọn lọc các phim từ nhiều nguồn trên internet (youtube, picasa,...) để mang đến cho các bạn những bộ phim hành động, phim võ thuật, các thể loại phim tâm lý tình cảm hay nhất.
RSS - Sitemap